4 con giáp gặp nhiều lao đao trong ngày rằm tháng 2

GD&TĐ - Rằm tháng 2 sẽ là một ngày không may đối với 4 con giáp: Thìn, Dậu, Thân, Tý. Tuy nhiên nếu bạn là 1 trong 4 con giáp được điểm danh trên cũng không cần quá bận tâm, hãy đón nhận một cách bình thường nhất nhé.
4 con giáp gặp nhiều lao đao trong ngày rằm tháng 2

Theo chuyên gia phong thủy Phùng Phương, cứ vào ngày Rằm là khí trường biến động mạnh mẽ, điều này dẫn tới ảnh hưởng cục bộ đến con người và vạn vật xung quanh.

Trong đó, chịu tác động của cục diện Lục Hại, Lục Xung, 4 con giáp sau đây dễ bị hung vận đeo bám, tiểu nhân quấy phá, khốn khó đủ đường.

Tuổi Thìn

Cần hết sức cẩn trọng.  Bởi ngày Rằm tháng 2 âm lịch năm nay là ngày Giáp Tuất. Cục diện Thìn Tuất tương xung khiến con giáp này có thể gặp phải một số vấn đề rắc rối. 

Song tuổi Thìn hãy dùng thái độ bình tĩnh, khiêm nhường để giải quyết chứ đừng cố chấp, ngang bướng để kẻ tiểu nhân dựa vào đó mà gây hiềm khích, mâu thuẫn.

Vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ, bản mệnh và người ấy nảy sinh bất đồng, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt.

Vẫn biết đây là chuyện thường tình xảy ra trong cuộc sống hôn nhân gia đình nhưng phải biết kiềm chế, biết đâu là điểm dừng để tránh đẩy mâu thuẫn đi quá xa. 

Tuổi Dậu

4 con giáp gặp nhiều lao đao trong ngày rằm tháng 2 ảnh 1

Cũng không khá khẩm hơn là bao. Đối mặt với cục diện Tương Hại, con giáp này có một ngày không mấy bình yên khi mà những mối quan hệ tưởng chừng bền chặt hóa ra lại chỉ là tưởng tượng của bản mệnh mà thôi. Bạn bè thân thiết không ngờ lại có thể đâm sau lưng.

Tuổi Thân

4 con giáp gặp nhiều lao đao trong ngày rằm tháng 2 ảnh 2

Xếp thứ ba trong danh sách những con giáp xui xẻo ngày Rằm tháng 2 âm chính là những người tuổi Thân. Thiên Quan cảnh báo nguy cơ bản mệnh bị lừa gạt tiền bạc bởi kẻ tiểu nhân.

Đặc biệt trong ngày này bản mệnh được nhắc nhở cần thận trong với người tuổi Thin, tuổi Tuất. Có những lời đề nghị ngọt ngào ẩn chứa phía sau là âm mưu hãm hại đó.

Tuổi Tý

4 con giáp gặp nhiều lao đao trong ngày rằm tháng 2 ảnh 3

Tuy vận trình không quá xui xẻo như 3 tuổi trên nhưng Thủy Thổ tương xung cũng khiến chuyện tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu xa cách. Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn thay vì cứ mải mê những mối bận tâm khác trong cuộc sống.

Trước vận trình biến động khó lường như trên, các con giáp nên mang theo mình Phật Bản Mệnh hộ mệnh cho tuổi con giáp của mình để được nhận phúc khí, vận may từ vị Phật đó giúp bản mệnh luôn được bình an, tấn tới trong mọi công việc cũng như cuộc sống.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.