rssheader

28/01/2021

3 phép thử đơn giản giúp phụ nữ biết người đàn ông có yêu mình hay không

03/06/2020, 03:52 GMT+07 | Gia đình
3 phép thử đơn giản giúp phụ nữ biết người đàn ông có yêu mình hay không

1. Đụng chạm đến điều mà anh ấy quan tâm nhất

Muốn biết đàn ông yêu nhiều hay ít, có coi trọng bạn hay không thì hãy cứ thử đụng chạm đến những điều mà anh ấy để tâm nhất. 

Hãy thử động chạm vào những vấn đề như thời gian, tiền bạc của anh ấy. Hãy thử đòi hỏi anh ấy thời gian lúc anh ấy bận rộn.

Nếu người đàn ông xem trọng đồng tiền nhưng không ngại chi tiền cho bạn, thì bạn vẫn vô cùng quan trọng với anh ấy.

Nhưng ngược lại người đàn ông bận rộn mà chỉ cho bạn tiền thì anh ấy chưa chân thành với bạn đâu. Đàn ông mà thiếu tiền thì dư dả thời gian cho bạn thì cũng chẳng nói lên được điều gì cả.

2. Thử tình cảm của anh ấy với gia đình bạn

Một người đàn ông yêu nhiều sẽ biết coi trọng những gì bạn để tâm, nhất là gia đình của bạn. Muốn biết người đàn ông có xứng đáng để mình trao thân gửi phận hãy không hay thử lòng anh ấy đối đãi với gia đình bạn như nào.

Ví dụ như khi gia đình bạn gặp khó khăn, anh ấy có sẵn sàng giúp đỡ hay không? Anh ấy có quan tâm, hiếu thảo với bố mẹ bạn hay không. Vốn dĩ một người đàn ông tử tế nếu yêu bạn thật lòng thì cũng sẽ đối đãi tử tế với gia đình của bạn. Người đàn ông xác định lấy bạn làm vợ sẽ luôn tôn trọng gia đình của bạn.

3. Thử anh ấy để không tìm thấy bạn

Khi còn yêu nhau thì đàn ông lúc nào nói nhớ, nói thương. Chỉ cần bạn gọi anh ấy lập tức sẽ có mặt và ưu tiên bạn hàng đầu. Nếu bạn không nghe điện thoại anh ấy sẽ tìm đến tận nhà để gặp. Bỗng dưng bạn biến mất anh ấy sẽ vội vàng đi tìm. 

Khi đàn ông yêu thật lòng thì lúc nào họ lo lắng, không bao giờ ngồi im khi bạn bỗng dưng im lặng. Thế nên khi người đàn ông có những biểu hiện như vậy thì hãy giữ chặt anh ấy bên mình phụ nữ nhé.

Còn nếu anh ấy cho dù bạn có im lặng cũng không lên tiếng, bạn cố tình để anh ấy đi tìm thì cũng vô ích, nếu vậy đừng tiếc nuối hãy cứ buông đi cho nhẹ lòng.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm