rssheader

02/08/2021

3 hành động "hợp pháp" khi phát hiện chồng ngoại tình

Thủy Kiều  - 23/06/2021, 08:20 GMT+07 | Gia đình
3 hành động "hợp pháp" khi phát hiện chồng ngoại tình

Kết quả là, nỗi đau của bạn có thể nhanh chóng chuyển thành tức giận, hướng vào bên trong hoặc nhắm vào hai kẻ tội lỗi.

Dù bỏ chồng hay ở lại với anh ta thì rất có thể bạn vẫn muốn trả thù nhân tình của anh ta. Tuy nhiên, đừng để sự tức giận chiếm lấy các giác quan của bạn đến mức bạn quên mất bản thân mình.

Nếu bạn gây ra thiệt hại hình sự hoặc hành hung cô ấy về thể chất, bạn có thể thấy mình đang gặp rắc rối nghiêm trọng. Vì thế, hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.

Bán tài sản 

Bạn sở hữu một nửa tài sản vậy thì, hãy bắt tay vào việc bán những thứ mà anh ấy yêu thích nhất. Ngay cả khi bạn phải chia sẻ một nửa lợi nhuận với anh ta, vấn đề là nó sẽ không còn nữa.

Một người vợ ở Melbourne gần đây đã gây chú ý bằng cách thử chiến thuật này, khi cô ấy bán chiếc xe yêu quý của chồng mình với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với giá trị của nó. Vì họ đã giàu có, nên với cô ấy mất tiền không quan trọng - cô ấy chỉ muốn thấy anh ta mất đi thứ mà anh ta thực sự quan tâm.

Chắc chắn, anh ta có thể đi mua một chiếc xe khác, nhưng đàn ông có xu hướng rất gắn bó với chiếc xe của họ.

Nếu chồng bạn không phải là một người đam mê mô tô, có thể có thứ gì đó khác mà anh ta yêu thích. Nó thậm chí có thể không có giá trị gì cả, trong trường hợp đó bạn có thể đem nó cho tổ chức từ thiện.

Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều này trước khi có bất kỳ cuộc trò chuyện nào có thể gợi ý đến việc ly hôn, nếu không nó có thể được sử dụng để chống lại bạn trong quá trình tố tụng.

Đừng nhắm mục tiêu vào những đồ đạc đắt tiền nhất của anh ta mà hãy nhắm vào những thứ anh ta quan tâm nhất.

Cho nhân tình của chồng lời khuyên

Tại sao bạn lại cho cô ta những lời khuyên về cách làm cho anh ta hạnh phúc? Thực tế, đây chỉ là một chiêu trò. Bạn thực sự muốn làm anh ta và cô ta xấu hổ cùng một lúc? Hãy sắp xếp một cuộc gặp với cô ta, xuất hiện ở một nơi nào đó mà bạn biết rằng cô ta không thể tránh mặt bạn, như thể bạn không thể kìm chế được nữa và phải xông vào, sau đó hãy mở nắp một chiếc hộp.

Đây là chiếc hộp mà bạn đã chuẩn bị trước. Trong đó, bạn có thể để tất cả các loại đồ chơi và đồ trang sức hoàn toàn trái ngược với những gì chồng bạn thực sự thích. Mở nó ra và nói rằng bạn hy vọng cô ta có thể đáp ứng nhu cầu của anh ta từ bây giờ.

Bạn thậm chí có thể khui một vài món đồ xung quanh và giải thích anh ta thường sử dụng chúng như thế nào để có hiệu quả tốt. Giả vờ như bạn không tin rằng cô ấy có thể làm hài lòng mình, nhưng bạn đã xong việc của mình.

Lần tới khi gặp nhau, cô ta sẽ thử một vài món đồ chơi đó, và anh ta sẽ phản ứng theo đúng cách mà bạn biết là anh ta sẽ làm. 

Để họ đến với nhau

Cách trả thù tốt nhất có thể chỉ là cách này: Để cô ta có được anh ta. Bạn thậm chí có thể cho cô ta biết lý do tại sao bạn làm điều đó. Anh ta không còn tốt với bạn nữa, vì bạn biết nếu bạn đưa anh ta trở lại, anh ta sẽ lại lừa dối. 

Thay vào đó, hai người có thể cùng nhau xây dựng cuộc sống mới. Bạn sẽ vượt qua nó và có thể tìm một người mới cho mình.

Trong khi đó, cô ta ngày càng hoang tưởng rằng anh ta có thể sẽ lại tìm được tình nhân mới. Cuối cùng, cô ta sẽ biến thành một kiểu phụ nữ cay nghiệt luôn cằn nhằn mỗi khi anh ta về nhà. Còn anh ta, nhiều khả năng sẽ đi ra ngoài và lừa dối một lần nữa, bởi vì đó chỉ là những gì anh ta muốn làm.

Cuối cùng, sự trả thù tối cao là tìm lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cá nhân của bạn. Điều đó sẽ khiến vẻ tự mãn của cô ta sớm biến mất.

Theo Ponbee
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm