rssheader

27/09/2021

3 con giáp có vận đào hoa, tài lộc vượng nhất ngày rằm tháng 3

Thủy Linh - 26/04/2021, 11:34 GMT+07 | Gia đình
3 con giáp có vận đào hoa, tài lộc vượng nhất ngày rằm tháng 3

Rằm tháng 3 âm đang cận kề rồi, chuyên gia phong thủy Phùng Phương chỉ ra 3 con giáp may mắn nhất trong ngày này.

Ngày rằm là ngày có khí trường biến đổi mạnh hơn những ngày khác do sự dịch chuyển của Mặt trăng vào giữa Trái đất với Mặt trời, do vậy vận khí của mỗi người theo đó cũng có sự tác động biến đổi thăng trầm khác nhau.

Đắc vận đất trời trong ngày này có 3 con giáp sau đây vượng khí tăng cao, cơ hội phát tài đổi vận cực lớn, dễ bề khởi sự, hanh thông mọi đường. Chưa kể tình cảm đôi lứa, gia đình càng thêm hòa hợp và gắn kết.

Tuổi Dậu

Ngày nhị hợp nên bản mệnh cảm thấy vô cùng dễ chịu, người tuổi Dậu có niềm tin vào công việc mình đang làm, mục tiêu đang theo đuổi.

Hơn nữa đây là ngày Trực Kiên tốt cho việc xuất hành nên nếu càng đi lại, công cán nhiều tuổi Dậu càng gặt hái thành công, con đường càng rộng mở.

Ngũ hành Thổ kinh Kim giúp các mối quan hệ của bản mệnh trở nên vô cùng hòa hợp, tránh được những cãi vã, bất đồng trong ngày. Không những thế nhờ sự thúc đẩy của Lục Hợp, tuổi Dậu còn viết vun đắp tình cảm với đồng nghiệp, bạn bè và người thân ngày càng trở nên khăng khít, tốt đẹp hơn.

Chính quan tương trợ cho con giáp này có một ngày khá thuận lợi.

Tuổi Thân

Được Tam Hợp nâng đỡ, bản mệnh làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Bản cảm thấy tràn trề sức lực và hào hứng hơn hẳn ngày thường nên luôn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc.

Chưa kể sự lạc quan, tích cực của bạn còn thu hút được nhiều người giúp đỡ và đồng hành. Nếu duy trì tinh thần này, sớm muộn bạn cũng chạm tay tới vinh quang trong nay mai.

Về tình duyên ngũ hành Thổ sinh Kim dự báo đời sống tình cảm đầy viên mãn. Bạn là con giáp vui tính nên luôn có cách làm vui lòng người ấy. Bên cạnh đó, bạn cũng thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với vợ hoặc chồng mình.

Tuổi Tý

Không chỉ tuổi Thân mà tuổi Tý cũng có được chiếu cố bởi Tam Hợp giúp cho vận trình của bản mệnh trong ngày này vô cùng êm đẹp.

Trong công việc, con giáp này nhận được sự ưu ái của cấp trên, nể trọng của đồng nghiệp nên có được những quyền lợi tối ưu hơn. Dù được hỗ trợ mọi mặt như vậy nhưng không có nghĩa là mọi việc sẽ hoàn thành trong chớp mắt, người tuổi Tý làm gì cũng sẽ phải theo quy trình từng bước một.

Bên cạnh đó chớ chủ quan bởi ảnh hưởng của ngũ hành Thổ Thủy tương khắc nên tình hình sức khỏe của bản mệnh không được ổn định.

Có thể đam mê công việc nên tuổi Tý quên cả việc ăn hoặc ăn không đúng giờ dẫn đến dễ bị đau dạ dày. Hãy sắp xếp lại công việc sao cho hợp lý và tránh bỏ bữa nhé.

3 con giáp trên có cơ may phát lộc, được phù trợ che chở cho mọi việc suôn sẻ thuận lợi trong ngày Rằm tháng 3 âm lịch này. Để vận trình sau này càng thêm thăng hoa rực rỡ, các con giáp Dậu, Thân Tý nên giữ vững phong độ không ngừng tiến tới, bởi vận may đôi khi còn phụ thuộc vào sự kiên trì của mỗi người.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm