rssheader

27/10/2020

'Lột trần' bộ mặt sở khanh của bạn trai nhờ chiếc vòng theo dõi sức khỏe

20/07/2019, 22:22 GMT+07 | Gia đình
Phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ vòng đeo tay - Ảnh: Minh họa. Phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ vòng đeo tay - Ảnh: Minh họa.

Theo đó, người bạn Anne đã quen bạn trai từ hồi cấp ba, đến nay đã 7 năm. Ba năm gần đây, họ còn dọn về phía bắc Đài Loan (Trung Quốc) sinh sống cùng nhau.

Thế nhưng từ tháng 4 vừa qua, bạn trai của Anne thường xuyên đi công tác về phía nam. Anh không còn quan tâm nhiều đến bạn gái như trước.

Mãi đến tháng 6, Anne mới nghi bạn trai có mối quan hệ ngoài luồng nhưng không có bằng chứng. Đó cũng là lúc cô bạn thân của Anne (kiêm người chia sẻ câu chuyện lên Dcard) nhảy vào "hiến kế".

Cô bạn đề nghị Anne cùng bạn trai mình cùng đeo một cặp vòng theo dõi sức khỏe của một hãng công nghệ lớn ở Trung Quốc. Vòng tay này có khả năng theo dõi số bước đi và thời gian ngủ hàng ngày của người dùng.

Qua đó, họ nhận thấy bạn trai cô có lịch ngủ khá đều đặn nhưng cứ cách 4 ngày lại có một hôm thức rất khuya. Trùng hợp thay, đây đều là những ngày anh ta đi công tác.

Cứ 4 ngày thì anh bạn trai lại thức khuya 1 lần - Ảnh: Worldofbuzz.

Chọn đúng 1 ngày như vậy, hai người phụ nữ bắt xe xuống tận phía nam để theo dõi. Tuối muộn hôm đó, họ thấy bạn trai Anne cùng người phụ nữ lạ mặt tay trong tay bước vào căn hộ. Ngay lập tức, Anne đã gục khóc bên cầu thang suốt đêm, không thể tin người yêu 7 năm của mình lại có thể làm chuyện nhẫn tâm như vậy.

Sáng hôm sau, họ nhìn thấy cặp đôi tiếp tục rời khỏi căn hộ và đi mua đồ ăn sáng cùng nhau. Vài ngày sau cô nói lời chia tay.

Câu chuyện được chia sẻ trên một diễn đàn của Đài Loan thu hút 3.000 bình luận chỉ trong vài ngày. Đa số cộng đồng mạng khen ngợi sự nhanh trí của hai cô gái.

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng Anne đã làm đúng, cô có quyền được biết sự thật càng sớm càng tốt, nhưng một số khác lại nói cô không nên làm việc theo dõi người khác.

Theo Doisongphapluat.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm