Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Gia cảnh đáng thương của cô dâu 18 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ

28/11/2018, 19:55 GMT+7 | Pháp luật

Sáng ngày 27/11, lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh thông tin về vụ cô dâu N.T.Q.A (18 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ khi mới cưới được 1 tuần ở thôn My Điền, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên (Bắc Giang).

Báo Kiến Thức đưa tin, sáng hôm xảy ra sự việc (24/11), 2 vợ chồng anh Nguyễn Văn Đ. và chị N.T.Q.A (18 tuổi) vẫn đi làm cùng nhau. Tuy nhiên, chị Q.A xin về nhà trọ trước vì mệt, anh Đ. ở lại làm đến tối.

Anh Đ. đi làm về thì thấy cửa phòng trọ bị chốt. Khi mở được cửa vào bên trong, anh Đ. phát hiện người vợ chết trong tư thế treo cổ. Theo vị lãnh đạo xã này, khi có mặt tại hiện trường, người chồng đang ôm thi thể chị Q.A gào khóc.

An ninh - Hình sự - Gia cảnh cô dâu 18 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ

Cô dâu Q.A tử vong khi mới cưới được 1 tuần.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Việt Yên đã có mặt tại hiện trường. Nhận thấy không có dấu hiệu vụ án mạng nên khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà đưa về quê lo hậu sự.

Vị lãnh đạo này thông tin thêm, chị Q.A có hộ khẩu tại xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên (Bắc Giang). Cha mẹ chị Q.A ly hôn từ vài năm trước. Q.A sống cùng mẹ và bà ngoại ở xã Hoàng Thanh, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang). Mẹ cô sau đó đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Riêng em trai nhỏ tuổi của Q.A sống với cha. Cha của cô đã đi bước nữa.

Được biết, chị A., mới kết hôn với anh Nguyễn Văn Đ. được một tuần. Cả 2 làm công nhân nên đã chuyển đến thuê trọ trên địa bàn xã Hoàng Ninh.

Về chồng Q.A, vị lãnh đạo này cho biết, gia đình anh Nguyễn Văn Đ. ở xã Lam Cốt (huyện Tân Yên) có cuộc sống khá ổn định, sống không vi phạm pháp luật, cha từng phục vụ trong quân đội. Riêng anh Đ. tính hiền lành, không có dấu hiệu nghiện ngập và chưa từng có tiền án, tiền sự.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Nguoiduatin.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm