“Ghép đôi” trên My Viettel để đi du lịch đảo JeJu

GD&TĐ - Từ nay đến hết ngày 14/3/2017, Viettel Telecom triển khai chương trình “Ghép đôi nhận quà” cho các đôi tình nhân trên My Viettel.
“Ghép đôi” trên My Viettel để đi du lịch đảo JeJu

Giải thưởng lớn nhất cho cặp đôi may mắn là 1 Voucher du lịch đảo JeJu (Hàn Quốc) cho 2 người. Ngoài ra, 100 cặp đôi khác cũng có cơ hội giành cặp vé VIP xem phim tại Hệ thống Rạp CGV. Đây là món quà thú vị mà My Viettel gửi đến khách hàng của mình nhân dịp Lễ tình nhân (Valentine- 14/2).

Để tham gia chương trình, từ nay đến hết ngày 14/3/2015, khách hàng của Viettel (chủ thuê bao di động và Dcom) chỉ cần tải và đăng nhập ứng dụng My Viettel để sử dụng tính năng “Ghép đôi” và thực hiện một trong các tương tác (Giới thiệu thuê bao khác cài đặt mới My Viettel thành công;

Nạp tiền/thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào qua My Viettel (không áp dụng với thẻ cào data); đăng ký các gói dịch vụ thoại, data có phát sinh cước qua My Viettel) sẽ nhận được các mã số may mắn tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Mỗi cặp thuê bao được nhận số lượng mã dự thưởng không hạn chế, tương đương với các hành động tương tác hợp lệ trên My Viettel sau khi thực hiện ghép đôi thành công.

Giải thưởng sẽ được xác định thông qua chương trình quay số, tìm ra các cặp đôi may mắn nhất. Thông tin chi tiết về chương trình “Ghép đôi nhận quà” khách hàng gọi 18008098 (miễn phí); truy cập http://vietteltelecom.vn hoặc ứng dụng My Viettel.

Ảnh minh họa/INT.

Thương lắm, yếm đào ơi!

GD&TĐ - Bởi sự duyên dáng và không kém phần quyến rũ mà không ít nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ áo yếm để tạo mẫu phù hợp và được nhiều người yêu thích.
Lễ hội kỷ niệm 980 năm Thập Tam Trại. Ảnh: Đăng Chung

Kết nối quá khứ hào hùng…

GD&TĐ - Trong suốt chiều dài hơn 1.000 năm văn hiến của Thăng Long - Hà Nội, giá trị lịch sử văn hóa luôn được các thế hệ nỗ lực, gìn giữ...