rssheader

26/10/2020

Khai mạc giải cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc

15/12/2013, 15:05 GMT+07 | GDTD
Khai mạc giải cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc
 
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý tặng  cờ, hoa lưu niệm cho đơn vị đăng cai
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý tặng cờ, hoa lưu niệm cho đơn vị đăng cai
 
(GD&TĐ) - Tối 14/12 tại Nhà thi đấu đa năng thành phố Điện Biên đã diễn ra lễ khai mạc Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân lần thứ V năm 2013. 
 
Dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý, ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên cùng đại diện các Cục, Vụ, các cơ quan ban ngành của tỉnh Điện Biên và gần 500 vận động viên của 37 đoàn về tham dự giải...
 
Giải cầu lông “Người giáo viên nhân dân” lần thứ V năm 2013 là một trong những hoạt động truyền thống được tổ chức hai năm một lần do Bộ GD&ĐT, Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam phối hợp với đơn vị đăng cai đổ chức. 
 
Giải lần thứ V - 2013 do Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên đăng cai đã thu hút được gần 500 tay vợt đến từ 37 đoàn là các giáo viên, giảng viên, cán bộ quản lý, công chức, viên chức của Ngành GD&ĐT trong cả nước tham gia. 
 
Các tay vợt tranh tài ở các nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ; giải đơn nam, đơn nữ nâng cao, đôi nam, đôi nữ nâng cao, đơn nam, nữ lãnh đạo, đôi nam, nữ lãnh đạo, giải đơn, đôi và đôi nam, nữ phong trào và được chia thành các nhóm tuổi từ 30 - 55 tuổi...  
 
Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Trần Quang Quý nhấn mạnh: Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân là một trong những hoạt động thể thao truyền thống, bổ ích và có ý nghĩa đối với các cán bộ, công chức, viên chức, các giáo viên, giảng viên... cả nước.
 
Đây là dịp để đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng của giáo viên, cán bộ công chức trong toàn ngành giáo dục.
 
Đồng thời, đây còn là dịp để cán bộ, công chức, giáo viên gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm giảng dạy, học tập và tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, nâng cao thể lực, đoàn kết để trở thành một động lực thúc đẩy nhằm phát triển mạnh hơn nữa môn thể thao này ở các trường học trên cả nước để hoàn thành tốt nhiệm vụ việc “dạy tốt, học tốt” và là tấm gương sáng cho thế hệ học sinh, sinh viên noi theo...  
 
Ngay sau lễ khai mạc một số nội dung (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ) đã tranh tài. Giải 2013 sẽ kết thúc vào ngày 18/12/2013. 
T. Toàn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Tin tiêu điểm

  • Chưa cập nhật

Tin nổi bật

  • Chưa cập nhật

Xem thêm