Gara cháy dữ dội lúc nửa đêm thiêu rụi 2 xe ô tô

GD&TĐ - Gara của gia đình anh Trần Văn S. (ở huyện Thanh Chương, Nghệ An) bỗng nhiên bốc cháy lúc nửa đêm, thiêu rụi 2 xe ô tô và nhiều tài sản khác ước tính trị giá gần 1 tỷ đồng.
2 chiếc ô tô của gia đình anh S. bị lửa thiêu rụi
2 chiếc ô tô của gia đình anh S. bị lửa thiêu rụi

Ngày 15/6, ông Bùi Xuân Anh - Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng 15/6, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại gara của studio áo cưới ở xã Thanh Xuân. Vào thời điểm trên, 2 vợ chồng chủ studio này là anh Trần Văn S. (SN 1985) cùng 2 con đang nằm ngủ trong nhà thì bị đánh thức bởi những tiếng nổ lẹt đẹt cùng mùi khét.

Khi chạy ra ngoài kiểm tra, anh S. mới phát hiện ngọn lửa đã bao trùm khu vực gara để xe ô tô, xe máy của mình. Người đàn ông này nhanh chóng đưa vợ cùng 2 con chạy thoát thân ra ngoài, đồng thời hô hoán hàng xóm tới dập lửa.

Gara cháy dữ dội lúc nửa đêm thiêu rụi 2 xe ô tô ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng phối hợp cùng người dân nỗ lực chữa cháy, ngăn đám cháy lây lan sang các khu vực khác.

Mặc dù đám cháy được dập tắt không lâu sau đó, tuy nhiên, ngọn lửa đã thiêu rụi 2 chiếc ô tô và 2 chiếc xe máy của anh S. Ước tính thiệt hại gần 1 tỷ đồng.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.