Gặp cô gái phẫu thuật toàn mặt vì sợ chồng chán

"Mình cảm nhận được sự nồng ấm hơn trong cuộc sống vợ chồng. Mình tự tin hơn khi đi cạnh anh ấy và vững tin về sự lâu bền trong hôn nhân" - Châu Ruby tâm sự.
Gặp cô gái phẫu thuật toàn mặt vì sợ chồng chán
Gặp cô gái phẫu thuật toàn mặt vì sợ chồng chán ảnh 1Gặp cô gái phẫu thuật toàn mặt vì sợ chồng chán ảnh 2Gặp cô gái phẫu thuật toàn mặt vì sợ chồng chán ảnh 3Gặp cô gái phẫu thuật toàn mặt vì sợ chồng chán ảnh 4Gặp cô gái phẫu thuật toàn mặt vì sợ chồng chán ảnh 5Gặp cô gái phẫu thuật toàn mặt vì sợ chồng chán ảnh 6Gặp cô gái phẫu thuật toàn mặt vì sợ chồng chán ảnh 7Gặp cô gái phẫu thuật toàn mặt vì sợ chồng chán ảnh 8Gặp cô gái phẫu thuật toàn mặt vì sợ chồng chán ảnh 9Gặp cô gái phẫu thuật toàn mặt vì sợ chồng chán ảnh 10

 Gần đây, cư dân mạng lại được phen ""sốc toàn tập"" trước những hình ảnh hoàn toàn “lột xác” của một bà mẹ 9x sau khi trải qua gần 4 tháng chịu đau đớn để phẫu thuật thẩm mỹ. 

Bà mẹ trẻ này có tên Đào Minh Châu (Châu Ruby), sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên Khoa Thiết kế nội thất của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Hiện nay Châu đã sở hữu một nét đẹp không tỳ vết giống như một hotgirl. Cùng gặp Minh Châu để tìm hiểu rõ hơn cuộc sống của cô nàng sau PTTM:

Để sở hữu sắc đẹp như bây giờ, Minh Châu đã phải chịu những đau đớn như thế nào?

- Đối với Châu, để sở hữu sắc đẹp như mong muốn của mình thì đây chỉ là những tiểu phẫu nhẹ. Nghĩ tới nhan sắc của mình sẽ thay đổi, cuộc đời mình sẽ thay đổi thì Châu đã có động lực để chấp nhận những đau đớn ấy rồi. Tất nhiên là cũng có đau đớn, nhưng cũng chỉ bình thường và nhanh chóng qua đi thôi, hoàn toàn ai cũng chịu đựng được.

Theo Châu, sắc đẹp của người phụ nữ có ảnh hưởng như thế nào tới đời sống hôn nhân của vợ chồng?

- Người ta vẫn nói phụ nữ xấu không có quà (cười). Đã có những thời gian sau khi mới sinh, Châu chán nản vô cùng khi nhìn vào gương. Nhìn mặt hốc hác, các nét xấu xí mình rất buồn. 

Chăm con tóc tai bù xù, lại còn bận bịu với công việc nhà cửa,… tự mình nhìn mình còn chán nữa là chồng. Bản thân mình không vui cũng dẫn đến cáu gắt với chồng, rồi hai vợ chồng cãi nhau, chồng nhìn mình lại héo úa lại càng ngán ngẩm vợ. 

Chính vì thế cuộc sống vợ chồng trở nên xa cách. Nói chung là nhan sắc của người phụ nữ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống hôn nhân vợ chồng và ông chồng nào cũng thích vợ đẹp cả.

Từ sau khi có sự thay đổi “lột xác” ngoạn mục về ngoại hình, thái độ của mọi người xung quanh Minh Châu như thế nào?

- Từ sau khi Châu phẫu thuật thẩm mỹ thành công và sở hữu nhan sắc như hiện tại, mọi người xung quanh ai cũng khen Châu đẹp và muốn ngắm nhìn. 

Thật ra ai nhìn thấy người xinh cũng thích, vì con người đều yêu thích cái đẹp mà. Cũng có một số quan điểm trái chiều có vẻ không chấp thuận việc phẫu thuật thẩm mỹ của Châu, nhưng quan điểm của Châu là “Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”. 

Trước tiên mình phải yêu bản thân mình đã rồi mới quan tâm tới thái độ của người khác được. Hôm nay đi làm tóc thấy mọi người khen xinh, Châu hạnh phúc lắm, thấy yêu cuộc sống này hơn.

Sau khi sở hữu sắc đẹp ngàn cân này, Minh Châu có những lợi thế gì trong cuộc sống so với nhan sắc của mình trước đây?

- Châu làm trong lĩnh vực làm đẹp và ước mơ của Châu là sở hữu một thương hiệu làm đẹp của riêng mình. Từ sau khi thành công với ngoại hình xinh đẹp hơn trước, Châu có thể tự tin chia sẻ với chị em phụ nữ về bí quyết làm đẹp, bí quyết để bản thân quyến rũ hơn trong mắt chồng. Mình mà xấu, mà héo úa như trước đây thì đâu có ai mà chịu tin lời mình nói chứ.

Lý do gì khiến bạn có thể tự tin công khai những hình ảnh trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ?

- Đối với Châu, phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp cho mình thì không có gì là xấu cả, chính vì thế Châu tự tin công khai những gì mà Châu làm. Thiệt thòi nhất của phụ nữ là không được làm đẹp.

Chồng bạn có ủng hộ việc PTTM của bạn hay không? Thái độ của chồng bạn sau khi bạn PTTM thành công là gì?

- Ban đầu chồng Châu không đồng ý việc Châu đi phẫu thuật thẩm mỹ. Anh ấy thích Châu đẹp nhưng cũng rất sợ rủi ro và mông lung về vấn đề này lắm. 

Sau khi Châu trở nên xinh đẹp hơn, tuy không nói ra nhưng Châu biết anh ấy rất thích (cười). Mình cảm nhận được sự nồng ấm hơn trong cuộc sống vợ chồng, mình tự tin hơn khi đi cạnh anh ấy và cũng vững tin về sự lâu bền trong hôn nhân.

Theo quan điểm của Châu, việc PTTM trong cuộc sống hiện đại ngày nay như thế nào?

- Phẫu thuật thẩm mỹ đem lại cho mình diện mạo mới, xinh đẹp và quyến rũ hơn. Trước mắt là sẽ giải quyết được sự tự ti của bản thân, tinh thần thoải mái, tự tin yêu đời. 

Công việc thì làm gì cũng dễ dàng hơn, chưa kể đến việc người ngoài nhìn mình với ánh mắt cũng tôn trọng hơn. Hoa đẹp người thương, chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ đối với Châu không có gì là xấu cả. 

Những chị em may mắn được sở hữu nét đẹp tự nhiên thì lên trân trọng, còn những người kém may mắn hơn giống Châu thì có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc sống của chính mình.

Trước khi PTTM, Châu có nghĩ tới những hệ lụy do PTTM khiến thay đổi nhan sắc của mình khi thời gian trôi đi hay không?

- Từng đọc qua rất nhiều tư liệu về phẫu thuật thẩm mỹ, biết làm việc này rất đau đớn và cũng chứa đựng đầy nguy cơ rủi ro trong đó, nhưng Châu chẳng từ bỏ ước muốn. 

Châu luôn mơ ước mình có thể trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và thành công. Chấp nhận phẫu thuật thẩm mĩ, chấp nhận cả những đau đớn hoặc rủi ro nếu gặp phải, Châu không sợ mình sẽ phải chịu ảnh hưởng thế nào mà chỉ sợ phẫu thuật xong mình vẫn không đẹp, không cảm thấy tự tin và hài lòng về bản thân.

Cảm ơn Châu về cuộc trò chuyện, chúc Châu mạnh khỏe, luôn xinh đẹp và rạng ngời!

Theo eva.vn