Galatasaray muốn có bộ đôi Kaka, Sahin từ Real

Galatasaray muốn có bộ đôi Kaka, Sahin từ Real

(GD&TĐ) - Phát biểu với báo giới đêm qua, Chủ tịch Unal Aysa của Galatasaray xác nhận CLB Thổ Nhĩ Kỳ muốn có bộ đôi Kaka và Nuri Sahin từ Real Madrid.

Galatasaray muốn sở hữu chữ ký của Kaka
Galatasaray muốn sở hữu chữ ký của Kaka

Trong suốt mùa hè năm nay một tương lai mới của ngôi sao người Brazil luôn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông xứ sở đấu bò. Hiện cựu ngôi sao của AC Milan đang được liên hệ với một cuộc chuyển nhượng rời khỏi Santiago Bernabeu sau khi nhà đương kim vô địch La Liga cần một khoản tiền mặt lớn cho cuộc theo đuổi chữ ký của tiền vệ Luka Modric từ Tottenham.

Cùng với Kaka, ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ sinh ra ở Đức, Nuri Sahin cũng đã được HLV Mourinho thừa nhận có thể được cho mượn chuyển đến một CLB khác thi đấu để học tập thêm kinh nghiệm.

Trước những động thái đang được CLB Hoàng gia Tây Ban Nha để ngỏ, phát biểu với calciomercato.com đêm thứ Năm, Chủ tịch Unal Aysa của Galatasaray lên tiếng thừa nhận: “Chúng tôi đang quan tâm đến cả Kaka và Sahin nếu họ ra đi. Chúng tôi chắc chắn muốn sở hữu chữ ký của ngôi sao người Brazil”.

“Chúng tôi cũng muốn sở hữu chữ ký của Nuri Sahin nhưng Galatasaray đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các CLB lớn như Fenerbahce, Milan, Inter, Arsenal và Liverpool. Chúng tôi chỉ biết chờ đến khi TTCN đóng cửa và hy vọng sẽ có được những mục tiêu theo đuổi của mình”.

Trong suốt thời gian gần đây ngôi sao người Brazil, Kaka đang là mục tiêu theo đuổi của AC Milan. Tuy nhiên, khả năng để ngôi sao người Brazil trở lại sân San Siro là rất nhỏ bởi mức lương quá cao của tiền vệ này đang được nhận trong màu áo Real Madrid. Trong tuyên bố gần đây với báo giới, siêu cò Ernesto Bronzetti khẳng định Milan chỉ có 0,001% cơ hội để sở hữu Kaka trong kỳ chuyển nhượng năm nay.

Phạm Kiên (theo ESPN)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Mặc dù mang lại nhiều tiện ích, nhưng công nghệ không thể thay thế hoàn toàn trải nghiệm đọc sách truyền thống. Ảnh: INT.

Sách nào tốt hơn cho sự phát triển của trẻ?

GD&TĐ - Sách điện tử đang dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình nhờ sự tiện lợi và hấp dẫn. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng sách in truyền thống đóng vai trò quan trọng hơn trong việc phát triển ngôn ngữ, tư duy, gắn kết.

Học sinh Trường THCS Cầu Giấy (Hà Nội) thực hành trong phòng học STEM của nhà trường. Ảnh: NTCC

'Nén' nguồn lực cho giáo dục toàn diện

GD&TĐ - Các chuyên gia, đại biểu Quốc hội gợi mở, cần quan tâm tăng cường nguồn lực bảo đảm các nhà trường đủ lớp, phòng chức năng, trang thiết bị cũng như đội ngũ… để học sinh có cơ hội trải nghiệm.