Fox News: Mọi thách thức pháp lý với cuộc tranh cử của ông Trump đã “kiệt sức”?

GD&TĐ - Ông Trump được cho là đã sẵn sàng chấp nhận chiến thắng bầu cử của ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden khi mọi thách thức pháp lý đối với chiến dịch tranh cử của ông dường như đã “kiệt sức” – Fox news cho biết.
Ông Trump được cho là đã sẵn sàng chấp nhận chiến thắng của ông Joe Biden.
Ông Trump được cho là đã sẵn sàng chấp nhận chiến thắng của ông Joe Biden.

Theo một nguồn tin giấu tên được Fox News trích dẫn, ông Trump có thể chấp nhận nếu sau tất cả các quy trình pháp lý không thể thay đổi được kết quả và ông không còn con đường tái đắc cử.

Hôm qua (10/8), ông Trump cho biết có 71 triệu phiếu bầu hợp pháp và đã thắng trong cuộc bầu cử. Trong khi đó, các mạng truyền hình lớn của Mỹ và các hãng truyền thông đều nhất trí dự đoán rằng ông Biden là người chiến thắng.

Ông Trump cũng tuyên bố, bắt đầu từ ngày mai, chiến dịch của ông sẽ khẳng định tuyên bố chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống tại tòa án.

Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã liên tục đưa ra những dự đoán trước đó về kết quả bầu cử Mỹ và tuyên bố đã thắng ở một số bang chiến trường và khẳng định các quan sát viên của đảng Cộng hòa không có được “sự tiếp cận” có ý nghĩa tới các địa điểm kiểm phiếu.

Ông cáo buộc đảng Dân chủ cố gắng “đánh cắp cuộc bầu cử” và tuyên bố gian lận cử tri “lớn” trong khi kêu gọi dừng kiểm phiếu đến sau ngày bầu cử 3/11.

Theo Sputnik
Đền Vàng, trung tâm thiện nguyện của Amritsar. Ảnh: Bbc.com

Ngôi đền nuôi sống cả thành phố

GD&TĐ - Trong thành phố nổi tiếng là 'trái tim đang đập của đạo Sikh' – Amritsar, Ấn Độ, tọa lạc đền Vàng phục vụ 100 nghìn bữa ăn miễn phí mỗi ngày.
Minh họa/INT

'Hiệu ứng Domino' ở châu Phi?

GD&TĐ - Gần đây, một số thuộc địa cũ của Pháp ở châu Phi nhận được sự chú ý của giới quan sát vì các cuộc đảo chính quân sự.