Formosa Hà Tĩnh phối hợp khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách

GD&TĐ - Ngày 28/11, Formosa Hà Tĩnh phối hợp Hội Liên hiệp Thanh niên và trung tâm y tế thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí.
Formosa Hà Tĩnh phối hợp khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách
Formosa Hà Tĩnh phối hợp khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách ảnh 1

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình "Tình nguyện mùa đông năm 2022" và "Xuân tình nguyện năm 2023". Đồng thời chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Formosa Hà Tĩnh phối hợp khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách ảnh 2

Trong đợt này, gần 300 đối tượng là những người cao tuổi, già cả neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách được đội ngũ y, bác sỹ ở Trung tâm y tế thị xã Kỳ Anh trực tiếp thăm khám.

Formosa Hà Tĩnh phối hợp khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách ảnh 3
Các y bác sĩ đã tổ chức khám bệnh chuyên sâu, đồng thời hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho bà con nhân dân nghèo thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách trên địa bàn.
Formosa Hà Tĩnh phối hợp khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách ảnh 4

Qua thăm khám, các bác sỹ đã kịp thời phát hiện và tư vấn cách phòng và điều trị một số nhóm bệnh chủ yếu mà người dân thường gặp, đó là: tăng huyết áp, bệnh lý dạ dày, bệnh lý tim mạch, bệnh về mắt….

Formosa Hà Tĩnh phối hợp khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách ảnh 5

Kết thúc buổi khám, Đoàn đã tổ chức cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân. Toàn bộ số thuốc được cấp phát miễn phí trong buổi khám được do công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tài trợ với tổng kinh phí gần 20 triệu đồng.

Formosa Hà Tĩnh phối hợp khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách ảnh 6

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho các đối tượng khó khăn, gia đình chính sách xã hội. Hoạt động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.