Filip Nguyễn lên tiếng về việc vẫn ra sân tại CH Czech

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau nhiều đồn đoán, mới đây thủ môn Filip Nguyễn đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình.
Filip Nguyễn khó về Việt Nam khi vẫn còn hợp đồng với Slovacko FC.
Filip Nguyễn khó về Việt Nam khi vẫn còn hợp đồng với Slovacko FC.

Thời gian qua, thông tin thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn gia nhập tân binh V.League Công an Hà Nội nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ bóng đá trong nước.

Đội bóng Thủ đô điền tên thủ môn Việt kiều vào danh sách đăng ký thi đấu nhưng hiện tại Filip Nguyễn vẫn chưa thể sang Việt Nam.

Vừa qua, thủ thành này vẫn ra sân bắt chính trong trận đấu giữa Slovacko và SK Dynamo khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, đồng thời đặt dấu hỏi về tương lai của thủ môn gốc Hải Phòng.

Chia sẻ với truyền thông mới đây, Filip Nguyễn cho hay: "Tôi vẫn còn hợp đồng với Slovacko và luôn trong tâm thế chuẩn bị ra sân. Tôi không rõ tiến trình đàm phán trong vụ chuyển nhượng. Tôi đang hướng tới trận đấu gặp Olomouc trên sân nhà.

Tôi luôn nói rằng điều gì đến sẽ đến, nó là việc cần diễn ra. Tôi từng ở trong nhiều hoàn cảnh tồi tệ vì áp lực rồi. Tôi không muốn tốn thời gian cho việc này. Tôi tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Tôi hy vọng mọi người chú ý vào màn trình diễn của tôi hơn".

Phát biểu trước báo giới, HLV Martin Svedik của CLB Slovacko cho biết: "Thật khó chịu khi thương vụ này chưa được giải quyết trước khi bước vào giai đoạn hai của mùa giải. Tôi để cho ban lãnh đạo giải quyết. Chúng tôi đồng thuận với phương án xử lý, có thể là nhận tiền đền bù hợp đồng".

Filip Nguyễn từng có mặt ở Việt Nam vào hồi tháng 12/2022. Anh theo gia đình về thăm Việt Nam và tham quan một số địa điểm ở Hà Nội, Hải Phòng cũng như hoàn thiện thủ tục nhập tịch Việt Nam.

Liên quan tới CLB Công an Hà Nội, đội bóng này vừa ký hợp đồng với thủ môn Việt kiều Patrik Le Giang. Tuy vậy, thời gian tới thủ thành này sẽ thi đấu cho câu lạc bộ Phố Hiến theo dạng cho mượn (giải hạng Nhất).