Ferrari 458 Italia phiên bản đặc biệt dành riêng cho Trung Quốc

Ferrari 458 Italia phiên bản đặc biệt dành riêng cho Trung Quốc

(GD&TĐ) – 20 năm về trước, Ferrari có mặt tại thị trường Trung Quốc với mẫu xe 348 TS. 20 năm sau, hãng xe danh tiếng kỷ niệm sự kiện này với phiên bản 458 Italia “độc”.

Ferrari 458 Italia phiên bản đặc biệt dành riêng cho Trung Quốc ảnh 1

Dành riêng cho thị trường Trung Quốc, Ferrari chỉ sản xuất 20 chiếc thuộc loại này và hãng sẽ ra mắt nó tại buổi khai trương gian trưng bày tại Trung tâm thương mại Ý, World Expo Park, thành phố  Thượng Hải. Với diện tích khoảng 930 m2, gian trưng bày của Ferrari sẽ được duy trì trong khoảng thời gian 3 năm, chia thành 5 khu vực nhỏ: Công nghệ xanh, Sản phẩm, Thiết kế và Xe đua, Ferrari tại Trung Quốc.

Phiên bản 458 Italia đặc biệt sở hữu nước sơn Marco Polo Red - đậm hơn so với màu đỏ Maranello truyền thống. Theo Ferrari, cảm hứng để cho ra đời phiên bản này xuất phát từ biểu tượng con long mã của Trung Quốc.

Một con rồng vàng được sơn nắp ca-pô, bao quanh nó là các đường viền màu vàng đen tượng trưng cho một đường đua kéo dài đến tận đuôi xe.

Ferrari 458 Italia phiên bản đặc biệt dành riêng cho Trung Quốc ảnh 2

Bên trong nội thất, dù chưa thật chi tiết nhưng có thể thấy rằng, Ferari sử dụng kết hợp hai tông màu Đỏ và Đen, các đường chỉ khâu màu vàng và các chi tiết trang trí bằng vàng (hoặc mà vàng).

Hiện tại, hãng xe danh tiếng của nước Ý vẫn chưa công bố nhiều thông tin liên quan đến phiên bản đặc biệt này nhưng chắc chắn, giá bán của nó sẽ cao hơn nhiều so với mức 225.000 usd của phiên bản tiêu chuẩn.

Ferrari 458 Italia phiên bản đặc biệt dành riêng cho Trung Quốc ảnh 3

Hoàng Minh (Theo AutoWeek)