Fan Trung Quốc chi 3.200 USD để gặp Kim Soo Hyun

Sức hút của chàng tài tử xứ Hàn tại quốc gia tỷ dân đánh bật bất kỳ ngôi sao nào khác.
Fan Trung Quốc chi 3.200 USD để gặp Kim Soo Hyun

Ngày 20/5, Kim Soo Hyun có buổi họp fan tại Thâm Quyến. Truyền thông Trung Quốc cho biết, giá vé chợ đen của sự kiện chỉ kéo dài 45 phút này đã lên tới 3.200 USD (khoảng 69,5 triệu đồng).

Kim Soo Hyun trở thành hiện tượng ở châu Á và đặc biệt là Trung Quốc sau cơn sốt đến từ vai diễn giáo sư Do Min Joon trong Vì sao đưa anh tới hồi đầu năm 2014. Bộ phim này có tới hơn 2 tỷ lượt xem trên trang web video iQiyi nổi tiếng của Trung Quốc.

Năm ngoái, chỉ trong vòng 2 tháng, mỹ nam xứ Hàn đã bỏ túi tới 18 triệu USD khi tham dự các sự kiện quảng bá, họp fan tại quốc gia tỷ dân.

Fan Trung Quốc chi 3.200 USD để gặp Kim Soo Hyun
Fan chi gần 70 triệu đồng chỉ để được tham gia một buổi họp fan dài 45 phút của Kim Soo Hyun.

Sau một năm miệt mài chạy show và đóng quảng cáo, năm nay, Kim Soo Hyun đã chính thức trở lại bằng bộ phim mới mang tên Producers. Trong phim, Kim Soo Hyun vào vai Baek Seung Chan - một công tố viên đầy triển vọng bất ngờ chuyển nghề vì... đàn bà. Từ một công việc đòi hỏi nhiều sự chỉn chu, anh trở thành đạo diễn - nhà sản xuất cho các chương trình tạp kỹ.

Đóng cặp cùng Kim Soo Hyun trong Producers có Cha Tae Hyun, Gong Hyo Jin và IU.

Theo news.zing.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

GD&TĐ - Blog du lịch và nhiếp ảnh Capture the Atlas đã bình chọn những bức ảnh Bắc cực quang và Nam cực quang đẹp nhất năm 2023 do các nhiếp ảnh gia gửi về.
Đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn. (Ảnh: ITN).

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

GD&TĐ - Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông ngoại tình, nhưng một nghiên cứu mới khẳng định họ không hứng thú với đối tác chưa từng trải qua chuyện tình cảm.