Eriksen tuyên bố ‘không hạnh phúc’ tại Man Utd

GD&TĐ - Christian Eriksen đã nói với HLV Erik ten Hag rằng anh không hài lòng ở Man Utd.

Tiền vệ người Đan Mạch đã phải ngồi dự bị quá nhiều ở mùa giải này và kết quả là trở nên bất mãn.

"Tôi đã nói chuyện với HLV Erik Ten Hag về việc không hài lòng với tình hình hiện tại. Tôi muốn được ra sân thi đấu nhiều nhất có thể. Tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ đội bóng, điều mà tôi đã và sẽ luôn như vậy", Eriksen chia sẻ trên tờ Tipsbladet của Đan Mạch trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Christian Eriksen không hài lòng vì không được tin dùng.

Christian Eriksen không hài lòng vì không được tin dùng.

Eriksen đã nói với HLV Erik ten Hag rằng, mình đang không hạnh phúc tại Man Utd.

Eriksen đã nói với HLV Erik ten Hag rằng, mình đang không hạnh phúc tại Man Utd.

Eriksen mới đá chính 11 trận cho Man Utd mùa này.

Eriksen mới đá chính 11 trận cho Man Utd mùa này.

Tiền vệ 32 tuổi đã ký hợp đồng theo dạng chuyển nhượng tự do với Man Utd vào mùa hè năm 2022. Mùa này, anh chỉ ra sân đá 16 trận do để mất suất đá chính vào tay ngôi sao trẻ Kobbie Mainoo - vốn luôn được nhà cầm quân người Hà Lan tin dùng kể từ tháng 11 năm ngoái.

Kobbie Mainoo đã chiếm suất đá chính của Christian Eriksen.

Kobbie Mainoo đã chiếm suất đá chính của Christian Eriksen.

Hợp đồng của Eriksen với đội chủ sân Old Trafford còn tới năm 2025 nhưng anh có thể ra đi vào mùa hè này để được chơi nhiều trận hơn.

Bất chấp nỗi buồn ‘mài đũng quần trên băng dự bị’nhưng anh vẫn giữ thái độ lạc quan. Anh nói: “Trước đây tôi đã nhấn mạnh bản thân không hài lòng với việc không được ra sân đá chính. Rõ ràng việc này khiến tôi cảm thấy phiền muộn”

“Tôi vẫn biết là toàn đội đang căng mình thi đấu và tôi phải tôn trọng vai trò của mình trong đội. Tôi vẫn luôn tự nhủ phải làm việc chăm chỉ và tập trung vào việc luôn tươi mới cho mọi trận đấu. Dù sao tôi cũng quen dần với việc phải ngồi dự bị.

HLV Erik ten Hag cũng đã nói rõ, việc ông ấy chọn Kobbie Mainoo vì cậu ấy đang chơi tốt. Phần còn lại của hàng tiền vệ cũng đang hoạt động trơn tru. Rõ ràng có sự cạnh tranh về vị trí, điều được mong đợi khi chơi cho một CLB hàng đầu như Man Utd", Eriksen bày tỏ.

Eriksen dường như sẽ chuyển đến Galatasaray khi có nguồn tin cho biết, đại diện của anh đã tiến hành đàm phán bí mật với câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng trước.

Brentford là một lựa chọn khác của Eriksen khi HLV Thomas Frank nói rằng tiền vệ người Đan Mạch sẽ "luôn được chào đón trở lại đội bóng cũ”.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nghiên cứu khoa học tại phòng thí nghiệm Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM. Ảnh: Phúc Uyên

'Cởi trói' quỹ phát triển khoa học công nghệ

GD&TĐ - PGS.TS Vũ Tuấn Hưng - Viện trưởng Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ (Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam) chia sẻ với Báo Giáo dục và Thời đại xung quanh cơ chế vận hành và triển khai hiệu quả quỹ phát triển khoa học công nghệ.

Tân cử nhân Trần Nguyễn Nam Hưng tại buổi lễ tốt nghiệp. Ảnh: HCMUS

Đam mê Toán học, vươn tầm quốc tế

GD&TĐ - Từ giảng đường Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia TPHCM), Trần Nguyễn Nam Hưng đã nuôi dưỡng đam mê Toán học với khát vọng trở thành giảng viên và nhà nghiên cứu trong tương lai.

Sách giáo khoa tra cứu điểm dự báo thời tiết ngày mai Tham khảo An tâm vững vàng Trạm Thời Tiết radarthoitiet.com Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com