Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ep hôn không được, gã trai rạch mặt thiếu nữ xinh đẹp đến khâu 70 mũi

- 10/05/2019, 19:45 GMT+7 | Pháp luật

Đài truyền hình Quảng Đông đưa tin từ thành phố Thâm Quyến, Tiểu Dương (15 tuổi) người Hồ Nam. Đầu năm nay cô đến học việc tại một thẩm mỹ viện thuộc quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Mới đến chưa được bao lâu cô bé bị một nam khách hàng để ý đến. Tên này họ Tôn, là khách quen của thẩm mỹ viện, thấy cô bé trẻ lại xinh xắn hắn nảy sinh tà ý. Ngày nào hắn cũng tiếp cận ve vãn cợt nhả quấy rối nói thích cô rồi muốn làm bạn trai cô, nhưng lần nào cũng bị tiểu Dương từ chối.

Tối ngày 3/5, hắn âm thầm đeo bám cô gái suốt dọc đường về nhà. Đến khi quặt vào một ngõ nhỏ, tên này liền vồ đến vừa ôm hôn tiểu Dương vừa buông lời chọc ghẹo.

Gã trai cục súc ép hôn không được, rạch mặt thiếu nữ xinh đẹp đến khâu 70 mũi - Ảnh 2.

Vết thương trên mặt cô gái trẻ

"Hắn cứ xông đến cầm tay em bị em hất ra, nhưng hắn vẫn tiếp tục đòi hôn em lại bị em đẩy ra. Sau đó, hắn tiếp tục hỏi có muốn qua lại với hắn không, em vẫn hết mực từ chối", Tiểu Dương cho biết.

Bị từ chối nhiều lần, nam thanh niên tức giận lôi dao ra rồi điên cuồng rạch vào mặt Tiểu Dương. Hắn vừa cầm dao vừa đe dọa gặng hỏi tiểu Dương có muốn qua lại với hắn không. Quá sợ hãi cô bé liền vờ đồng ý, lúc này hắn mới dừng lại và đưa cô đến Bệnh viện Nhân dân quận Bảo An.

Đến nơi nhân lúc tên này không để ý, tiểu Dương mới túm lấy cô y tá cầu cứu nhờ gọi cảnh sát. Cảnh sát lập tức đến hiện trường bắt giữ nghi phạm về đồn công an để điều tra.

Được biết tên này có thói quen thường xuyên tán tỉnh các cô gái trẻ xinh đẹp. Trước đó, thẩm mỹ viện cũng có vài người bị tên này ve vãn quấy rối.

Về phía tiểu Dương, theo kết quả từ bệnh viện, phần cằm cô bé xuất hiện nhiều vết rách, vết dao sâu nhất dài khoảng 10mm, từ môi kéo dài đến phần tai bên phải, tổng cộng phải khâu 70 mũi. Hiện tiền viện phí đều do thẩm mỹ viện ứng trước.

Gã trai cục súc ép hôn không được, rạch mặt thiếu nữ xinh đẹp đến khâu 70 mũi - Ảnh 3.

Nạn nhân tiểu Cố sau khi được điều trị

Hiện cảnh sát đang hỗ trợ nạn nhân tiểu Dương cùng gia đình chuẩn bị hồ sơ khởi tố truy cứu trách nhiệm hình sự với đối tượng.

Theo Toquoc.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm