Em trai TT Trump qua đời vì căn bệnh chưa được tiết lộ

GD&TĐ - Em trai TT Donald Trump là Robert Trump đã qua đời – theo một tuyên bố chính thức từ thư ký báo chí của TT Mỹ.
Rober Trump
Rober Trump

Robert Trump qua đời ngày 15/8 ở tuổi 71. Theo hãng tin The Washington Post, Robert sinh ngày 26/8/1948.

“Với trái tim nặng trĩu, tôi chia sẻ rằng người em trai tuyệt vời của tôi, Robert, đã qua đời một cách thanh thản đêm nay. Cậu ấy không chỉ là em trai tôi mà còn là bạn tốt nhất của tôi. Tôi sẽ nhớ cậu ấy rất nhiều nhưng chúng tôi sẽ lại gặp nhau. Những kỷ niệm về cậu ấy sẽ sống mãi trong trái tim tôi. Robert, anh yêu em. Hãy an nghỉ” – TT Trump nói trong một tuyên bố.

Trước đó, ông Trump tiết lộ em trai ông phải nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng với chứng bệnh không rõ. Hôm 14/8, ông đã tới thăm em trai tại bệnh viện.

“Tôi có một người em trai tuyệt vời, chúng tôi có mối quan hệ tuyệt vời trong thời gian dài, hy vọng cậu ấy sẽ ổn. Cậu ấy đã có một thời gian khó khăn” – TT Trump nói với phóng viên trước chuyến thăm trên.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về chứng bệnh của Robert Trump, người ta chỉ mô tả ông ấy “ốm rất nặng”.

Em trai TT Trump qua đời vì căn bệnh chưa được tiết lộ ảnh 1
TT Mỹ Donald Trump (phải) và em trai

Qua kênh pháp lý, gần đây Robert Trump đã đệ đơn kiện khi cố gắng chặn việc xuất bản cuốn sách của cháu TT Trump – Mary Trump – có tựa đề: “Quá nhiều và không bao giờ đủ: Gia đình tôi đã tạo ra người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới”.

Tuy nhiên, cuốn sách vẫn ra mắt vào ngày 28/6, trong đó mô tả chi tiết về gia đình ông Trump và tính cách của đương kim TT Mỹ.

Giống như anh trai mình, Robert Trump làm trong lĩnh vực bất động sản ở New York.

Theo Sputnik
CLB Em yêu văn học của Trường THCS Trần Đại Nghĩa (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) giúp học sinh rèn luyện khả năng viết, khơi gợi niềm yêu thích văn học và có thói quen đọc sách.

Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn

GD&TĐ - Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.
Những cây mắc ca của ông Hùng sai quả. Ảnh NVCC.

Kỹ sư điện khởi nghiệp ở tuổi 50 với ngành nông nghiệp

GD&TĐ - Hành trình gắn bó với cây mắc ca của ông Hùng như một bản nhạc khúc trầm, khúc bổng những nó đã giúp ông hiểu được giá trị của người làm nông thực thụ. Mỗi một ngày sẽ có một bài học mà bản thân ông phải tự khám phá đúc rút ra để tạo nên thành công.