Em trai ruột của cố ca sĩ Phi Nhung tiết lộ "bí mật" của hai chị em

GD&TĐ - Anh Tommy - em trai ruột của cố ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ những dòng tâm thư khá dài, tâm sự về những kí ức đẹp cùng chị gái của mình.

Sự ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung sau một thời gian điều trị Covid-19 đã để lại những niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Giọng ca "Bông điên điển" trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15 ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh.

Hiện tại, những người thân đang chờ hướng dẫn cụ thể từ Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, UBND TP Hồ Chí Minh để lo chu toàn hậu sự cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Từ Mỹ, anh Tommy - em trai ca sĩ Phi Nhung đã lập bàn thờ tại nhà và đội khăn tang để đưa tiễn chị gái.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tommy đã đăng tải hình ảnh mâm cơm vào lễ thất tuần đầu tiên của chị gái.

Em trai ruột của cố ca sĩ Phi Nhung tiết lộ "bí mật" của hai chị em ảnh 1

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung tự nấu đồ và cúng thất đầu chị gái.

Ngoài ra, anh Tommy còn chia sẻ những dòng tâm thư khá dài, tâm sự về những kí ức đẹp cùng chị hai - "người mẹ thứ hai" của mình: "Thất tuần đầu tiên của chị yêu của em. Hôm nay em nấu những món chị thường nấu cho em ăn mỗi khi chị em mình gặp nhau.

Hồi đó mỗi lần hai chị em mình gặp nhau, chị luôn hỏi em hôm nay em muốn ăn gì chị nấu cho em ăn. Em luôn trả lời là: "Như cũ chị ơi... Chị em mình cùng đi chơi với nhau".

Hồi đó có biết bao nhiêu người nhầm chị là người yêu của em.

Chị em mình cứ thế mà vui vẻ, tranh cãi, yêu thương âm thầm lo lắng. Chị cho em tất cả giá trị cuộc sống: Biết một mình tự học hỏi giữa đời, tự gây dựng, tự biết trưởng thành... Nhưng em chưa kịp cảm nhận đủ hạnh phúc sau này. Khi chị em mình ở gần hơn bên nhau thì đã để em ở lại.

Chị đi trước em nhanh thế, chị chơi kỳ quá, đi trước cái vèo... Chị về bên má trước đi, về thật vui vẻ, an nhiên. Chị về bên Phật để tiếp tục tu dưỡng học hành như chị vẫn thường làm, thường thực hành nhé.

Em sẽ vẫn nấu món đơn giản chị thích như mọi ngày, vẫn ngồi bên chị ngắm nhìn và nhớ lại những ngày tháng chị em mình bên nhau. Em biết chị em vẫn thương em nhất...".

Em trai ruột của cố ca sĩ Phi Nhung tiết lộ "bí mật" của hai chị em ảnh 2

Cố ca sĩ Phi Nhung và em trai ruột.

Trước đó, khi hay tin chị gái Phi Nhung không may dương tính với Covid-19 và phải nhâp viện để điều trị, em trai ruột của Phi Nhung đã viết bức thư dài để gửi đến người chị kính yêu:

"Chị hai yêu của em! Đã 5 năm rồi chị em mình chưa gặp lại nhau phải không chị? Lần cuối cùng hai chị em mình gặp nhau tại Đức. Trong tâm trí của em, sâu tận đáy lòng của em, chị là một người mẹ em luôn tôn kính. Chị kêu em đi hướng Tây, em đều làm theo ý chị, chị thích em sang nước ngoài sống, em cũng làm theo ý của chị, chỉ cần chị không thích em điều gì em đều thay đổi, em luôn làm theo ý của chị dạy bảo em.

Trong gia đình, em là người luôn ít để chị phải lo lắng nhất, cũng là người chị đặt hy vọng lên em nhiều nhất. Tất cả cuộc sống hiện tại em bây giờ, em đã không làm cho chị thất vọng về thằng em này.

Chị còn hứa với em nhiều thứ lắm, em còn phải gặp chị để nhõng nhẽo khi mỗi bữa ăn em cần chị gắp từng món ăn cho em ăn, mỗi khi chị em mình gặp, tối đi ngủ chị luôn hỏi em có lạnh không em, hay nóng để chị giảm nhiệt độ trong phòng.

Tuy em lớn rồi, có gia đình rồi có cuộc sống riêng rồi nhưng với chị, em luôn luôn là một đứa bé. Chị luôn thường nói với em như vậy".

Ngoài ra, em trai cố ca sĩ Phi Nhung còn tiết lộ bản thân anh đã không thể chịu đựng được nữa khi nghĩ đến chị gái đang nằm trong phòng bệnh:

"Em không thể nào chịu đựng được nữa chị, em đi làm chạy xe nước mắt em cứ chảy, chị luôn thường nói em mạnh mẽ lên sau này chị còn cần đến em để cho chị chỗ dựa tinh thần.

Em mạnh mẽ lắm rồi chị. Chị hãy mau mau tỉnh dậy nha chị. Em nhớ chị lắm! Chị ơi!

Em với Wendy chờ chị dậy còn về với cháu em nữa, cháu em trông chờ chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô hai của nó nữa. Mau mau tỉnh dậy đi chị. Em nhớ chị lắm".

Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.
Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.