Em trai Phi Nhung hãnh diện vì "còn rất nhiều người nhớ thương về chị"

GD&TĐ - "Em hãnh diện về chị, em may mắn có được người chị hai như chị, dù chị đã yên nghỉ nhưng rất rất nhiều người trên thế giới này đều nhớ thương về chị", em trai cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.
Cố ca sĩ Phi Nhung và em trai.
Cố ca sĩ Phi Nhung và em trai.

Thông tin Phi Nhung từ giã cõi trần đến nay vẫn khiến biết bao người xót xa, đau buồn. Hơn ai hết, những người bạn, đồng nghiệp thân thiết và đặc biệt là gia đình của Phi Nhung là người đau lòng nhất khi ôn lại những kỷ niệm đẹp với cố ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, em trai Phi Nhung đã chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động khi nhớ về người chị gái quá cố.

Anh Tommy chia sẻ: "Chị ơi, cho tới tận bây giờ em cũng vẫn chưa buông lòng chấp nhận rằng chị đã an nghỉ. Em chưa từng nghĩ đến chuyện chị lại đi sớm tới như thế.

Tất cả mọi thứ trên đời này đều có thay đổi, cuộc đời con người cũng vậy, ngắn ngủi đến nỗi em không thể nào hình dung ra được, nhắm mắt vào rồi mở mắt ra là đã không còn gì nữa.

Em biết cuộc sống vốn dĩ khắc nghiệt là như vậy nhưng dù cuộc sống có nghiệt ngã tới đâu thì cũng không ác độc bằng lòng dạ con người.

Em hãnh diện về chị, em may mắn có được người chị hai như chị, dù chị đã yên nghỉ nhưng rất rất nhiều người trên thế giới này đều nhớ thương về chị.

Em xin chân thành cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người và tất cả chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho chị được yên giấc, cầu nguyện cho một người đã khuất nhưng hình ảnh và tấm lòng của họ sẽ mãi mãi lưu lại trong mỗi chúng ta. Em xin được cảm ơn vì tất cả những điều tốt đẹp nhất", anh viết.

Những chia sẻ của anh Tommy đã giúp nhiều khán giả phần nào được hiểu rõ hơn về tính cách cũng như sự hy sinh của cố ca sĩ Phi Nhung. Bởi chính việc một đời sống không chỉ vì gia đình mà còn lo cho xã hội đã khiến cho nữ ca sĩ càng có thêm tình yêu to lớn từ mọi người.

Trước đó, em trai Phi Nhung cũng đã có những dòng chia sẻ đầy xúc động gửi đến chị gái quá cố, đồng thời khẳng định không cho bất cứ cá nhân nào lợi dụng danh tiếng chị gái để trục lợi.

"Chị ơi, chị tuy đã ra đi về thế giới mới dành cho chị nhưng ngay tại nơi đây, cảnh vật, con người và mọi thứ thuộc về chị, gắn bó với chị vẫn còn nguyên đó.

Chúng em cùng tất cả các fan những người thương yêu chị sẽ luôn bảo vệ, không cho phép bất cứ một ai lợi dụng lấy danh tiếng của chị ra để trục lợi cá nhân hoặc có những hành vi sai trái làm ảnh hưởng tới tên tuổi của chị.

Tất cả mọi thứ sẽ được gắng gìn giữ nhiều nhất có thể và sẽ theo với thời gian...", em trai Phi Nhung viết.

Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.