Em ruột nữ ca sĩ Như Quỳnh qua đời do đột quỵ

GD&TĐ - Mới đây, nữ ca sĩ Như Quỳnh vô cùng đau buồn báo tin cậu em trai ruột - ca sĩ Lê Tường Khuê đã qua đời do đột quỵ.

Chiều ngày 12/4, nữ ca sĩ Như Quỳnh bất ngờ báo tin em trai ruột của mình vừa qua đời.

Nữ ca sĩ xót xa viết: "Như Quỳnh vô cùng thương tiếc báo tin em trai mình - Lê Tường Khuê vừa qua đời tại Cali, do đột quỵ".

Em ruột nữ ca sĩ Như Quỳnh qua đời do đột quỵ ảnh 1

Như Quỳnh đau buồn báo tin cậu em trai ruột - ca sĩ Lê Tường Khuê đã qua đời.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cập nhật ảnh đại diện lẫn ảnh bìa sang màu đen để tưởng nhớ em trai, điều này khiến nhiều người không khỏi xót thương.

Bên dưới bài chia sẻ của Như Quỳnh, nhiều sao Việt cũng đã gửi lời chia buồn đến cô và gia đình trước tin buồn này.

Được biết, em trai ruột Như Quỳnh tên đầy đủ là Lê Lâm Tường Khuê, sinh năm 1972. Anh được nhận xét giống chị gái vì rất đam mê nghệ thuật, đặc biệt là thời trang và ca hát.

Em ruột nữ ca sĩ Như Quỳnh qua đời do đột quỵ ảnh 2

Nữ ca sĩ Như Quỳnh và em trai Tường Khuê.

Tường Khuê rất thích dòng nhạc dân ca, trữ tình sâu lắng. Anh cũng là người sở hữu giọng hát trầm ấm, tình cảm cùng phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.

Các ca khúc nổi bật của Tường Khuê gồm Sương lạnh chiều đông, Người ngoài phố, Định mệnh...

Đặc biệt, Tường Khuê cũng chính là người lo liệu trang phục cho chị gái – nữ ca sĩ Như Quỳnh mỗi khi đi biểu diễn và xuất hiện trong các chương trình, sự kiện lớn.

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.