Em bé rơi khỏi ô tô đang chạy trên đường, bố mẹ không hay biết

GD&TĐ - Cặp vợ chồng vô tâm đã đánh rơi con của họ xuống đường trong khi đang lái xe ở Trung Quốc.
Em bé rơi khỏi ô tô đang chạy trên đường, bố mẹ không hay biết

Theo trang tin Modern Daily, cặp vợ chồng giấu tên để đứa con 10 tháng tuổi họ trên ghế dành cho trẻ em trong khi lái xe tại thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Đoạn video camera giám sát gần đó ghi lại cho thấy khoảnh khác em bé 10 tháng tuổi bất ngờ rơi ra khỏi chiếc ô tô màu trắng do cửa không được khóa an toàn, trong khi chiếc xe vẫn tiếp tục di chuyển.

Một phụ nữ trung niên đã phát hiện em bé nằm giữa đường và chạy tới bế bé lên. Bà đã kịp cứu nạn nhân trước khi những chiếc ô tô và mô tô khác di chuyển qua.

Cặp vợ chồng vô tâm được cho là chỉ phát phát hiện con biến mất khi họ dừng xe trước đèn tín hiệu giao thông. Người mẹ sau đó đã chạy lại để tìm con và cảm ơn người phụ nữ trung niên đã giúp cứu đứa trẻ.

Em bé sơ sinh đã được bố mẹ đưa tới bệnh viện gần đó để kiểm tra và bé may mắn không bị thương.

Theo Dân Việt
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.