Dừng chiếu phim "Vợ ba" trên toàn quốc

GD&TĐ - Nhà sản xuất thông báo, sẽ ngưng chiếu và rút phim "Vợ ba" ra toàn bộ các rạp trong nước trong ngày hôm nay 20/5.

Dừng chiếu phim "Vợ ba" trên toàn quốc

Ngày 20/5, Bộ VH-TT-DL vừa có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về việc yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra, báo cáo quy trình cấp phép phim "Vợ ba".

Theo Chánh văn phòng Nguyễn Thái Bình, nhà sản xuất thông báo, sẽ ngưng chiếu và rút phim này ra toàn bộ các rạp trong nước trong ngày hôm nay 20/5.

Dung chieu phim

Một cảnh trong phim "Vợ ba"

Trước đó, bộ phim của nữ đạo diễn Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh) khởi chiếu ở Mỹ từ ngày 15/5.

Tuy vậy, bộ phim gây xôn xao khi nữ diễn viên chính Trà My có cảnh được cho là nóng, nhạy cảm trong tác phẩm được cô thể hiện năm 13 tuổi.

Theo VTC News

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Từ niềm vui khi biết mình mang thai đến sự phấn khích khi cảm nhận được chuyển động của thai nhi, mẹ và con được kết nối bằng máu và trái tim. (Ảnh: ITN).

Lý do hầu hết trẻ em gần gũi mẹ hơn cha

GD&TĐ - Dù là thời thơ ấu hay khi trưởng thành, hầu hết trẻ em đều có mối liên kết sâu sắc hơn với mẹ mình và phụ thuộc vào mẹ nhiều hơn về mặt tâm lý.