Đưa vợ đi du lịch, Minh Nhựa khẳng định độ giàu vô đối không "thánh" photoshop nào ghép được

Đại gia Sài thành Minh Nhựa vẫn cưng vợ như ngày nào mặc cho lùm xùm thị phi bủa vây.
Mina Phạm vướng lùm xùm đạo ảnh trước...
Mina Phạm vướng lùm xùm đạo ảnh trước...

Sau đám cưới cô con gái Minh Anh, cả Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm đều vướng phải lùm xùm đạo ảnh từ trên trời rơi xuống khiến cả hai phải "cai" up ảnh tỉnh cảm trên trang cá nhân.

Điều này có lẽ khiến những người trong cuộc khá "bức bối" khi trước kia những tấm hình tình cảm của cặp đôi luôn khiến cộng đồng mạng phải "ná thở". 

Đưa vợ đi du lịch sau lùm xùm mượn ảnh, Minh Nhựa khẳng định độ giàu với đồng hồ triệu đô và túi xách bạch tạng không thánh photoshop nào ghép được-2

... rồi sau đó chắc cô đã rủ Minh Nhựa cùng chụp nên đại gia Sài thành cũng tiếp tục bị vào tầm ngắm.

Tuy nhiên, không thể chờ đợi lâu hơn, mới đây Minh Nhựa đã có động thái đầu tiên sau chuỗi ngày qua.

Cụ thể, đại gia Sài thành đã đăng tấm hình chụp cùng vợ trên máy bay đi du lịch ra Hà Nội với phong thái không thể "sang" hơn.

Đặc biệt, cặp đôi còn khéo khoe chiếc đồng hồ hàng hiệu có giá cả triệu đô cùng "em" túi Birkin bạch tạng vốn cũng gây sốt trong quá khứ.

Đưa vợ đi du lịch sau lùm xùm mượn ảnh, Minh Nhựa khẳng định độ giàu với đồng hồ triệu đô và túi xách bạch tạng không thánh photoshop nào ghép được-3

Chuyến du lịch ra Hà Nội của cặp đôi.

Đưa vợ đi du lịch sau lùm xùm mượn ảnh, Minh Nhựa khẳng định độ giàu với đồng hồ triệu đô và túi xách bạch tạng không thánh photoshop nào ghép được-4

Chiếc đồng hồ hiệu hàng hiệu có giá cả triệu đô này là thật, không phải hàng photoshop nha mọi người.

Quả đúng là vợ chồng nhà đại gia có khác, đi đâu cũng phải đồ hiệu dát đầy người thì mới được. Và sau bấy nhiêu thị phi, có vẻ như gia đình Minh Nhựa vẫn đang vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Trước đó, cặp đôi cũng đã có chuyến từ thiện phát quà Trung thu cho các em nhỏ và nhận được rất nhiều sự tán dương của cộng đồng mạng.

Đưa vợ đi du lịch sau lùm xùm mượn ảnh, Minh Nhựa khẳng định độ giàu với đồng hồ triệu đô và túi xách bạch tạng không thánh photoshop nào ghép được-5

Chuyến từ thiện của vợ chồng Minh Nhựa.

Đưa vợ đi du lịch sau lùm xùm mượn ảnh, Minh Nhựa khẳng định độ giàu với đồng hồ triệu đô và túi xách bạch tạng không thánh photoshop nào ghép được-6

Cặp đôi vẫn mặn nồng hạnh phúc sau bao thị phi.

Đưa vợ đi du lịch sau lùm xùm mượn ảnh, Minh Nhựa khẳng định độ giàu với đồng hồ triệu đô và túi xách bạch tạng không thánh photoshop nào ghép được-7Đưa vợ đi du lịch sau lùm xùm mượn ảnh, Minh Nhựa khẳng định độ giàu với đồng hồ triệu đô và túi xách bạch tạng không thánh photoshop nào ghép được-8

Theo HELINO
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.
Ảnh minh họa/INT

Giám sát cộng đồng

GD&TĐ - Theo kế hoạch, tuyến cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn và toàn tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ phải hoàn thành trong năm 2025.