Đưa thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ 6 học sinh đuối nước, 2 em mất tích về quê an táng

Chiều 1/8, nạn nhân cuối cùng trong vụ 6 em học sinh bị đuối nước, 2 em mất tích khi tắm tại bãi biển Tân Trà, TP Đà Nẵng đã được tìm thấy.
Trắng đêm tìm kiếm 2 học sinh mất tích khi đang tắm biển.
Trắng đêm tìm kiếm 2 học sinh mất tích khi đang tắm biển.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của em Đoàn Thanh C. (SN 2003) trú thôn Quang Châu, xã Hòa Châu, học sinh lớp 11 trường THPT Phan Thành Tài lúc 13 giờ cùng ngày.

Thi thể của em C. được phát hiện cách nơi tìm thấy thi thể em Lâm Thành Đ. vào sáng cùng ngày chừng 1 km. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể em C. đã được bàn giao cho gia đình để đưa về nhà an táng.

Trước đó, 6 em học sinh cùng học trường THPT Phan Thành Tài đang tắm biển thì bất ngờ bị sóng to nhấn chìm, đuối nước. Lực lượng chức năng đã kịp thời ứng cứu được 4 em đưa vào bờ gồm:  Trần Anh Tiền, Trần Minh Trí, Trần Minh Quang, Dương Lê Tấn Hiển. Hai em Lâm Thành Đ. và Đoàn Thanh C. mất tích. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, hiện thi thể của cả 2 em học sinh xấu số đã được tìm thấy, đưa về gia đình lo hậu sự.

Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.