Dự kiến tháo dỡ xong kính mặt tiền tầng 18 công trình 8B Lê Trực trong 10 ngày

Dự kiến tháo dỡ xong kính mặt tiền tầng 18 công trình 8B Lê Trực trong 10 ngày

Sáng 28/5, thông tin về tiến độ xử lý giai đoạn 2 (tầng 18) tại công trình vi phạm TTXD số 8B Lê Trực, lãnh đạo UBND quận Ba Đình cho biết, đến nay lực lượng cưỡng chế đã bắt đầu tháo dỡ kính mặt tiền, bên trong dỡ xong trần và đang dỡ hệ thống điều hoà tại tầng 18.

UBND quận Ba Đình dự kiến việc tháo dỡ kính mặt tiền tầng 18 sẽ được hoàn tất trong khoảng 10 ngày.

Như Báo GD&TĐ đưa tin, ngày 7/5/2020 lực lượng cưỡng chế của quận Ba Đình tiến hành mở khóa cửa các căn hộ tại tầng 18 công trình số 8B Lê Trực (do chủ đầu tư không phối hợp khi thực hiện).

Dự kiến tháo dỡ xong kính mặt tiền tầng 18 công trình 8B Lê Trực trong 10 ngày ảnh 1
Đơn vị thi công tháo dỡ hệ thống điều hòa tầng 18 công trình 8B Lê Trực.

Sau khi mở khóa, lực lượng cưỡng chế đã tiến hành kiểm kê các vật dụng, đồ đạc, trang thiết bị bên trong các căn hộ (tại tầng 18). Mọi công tác kiểm kê, tháo dỡ được lực lượng cưỡng chế ghi nhận bằng biên bản và ghi hình.

Sau khi hoàn thành công tác tháo dỡ các vật dụng, đồ đạc, trang thiết bị trong các căn hộ tại tầng 18, ngày 12/5/2020, đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng dân dụng Bắc Nam đã tiếp quản mặt bằng và tiến hành công tác tháo dỡ, phá dỡ theo phương án, giải pháp đã được phê duyệt.

Ngày 20/5, lực lượng chức năng quận Ba Đình, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng dân dụng Bắc Nam đã tiến hành cắt sàn bê tông tầng 18 công trình vi phạm trật tự xây dựng số 8B Lê Trực.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.