rssheader

16/06/2021

Trải nghiệm trực tuyến ngành học khách sạn tại Thụy Sĩ giữa mùa dịch Covid-19

Hà An - 21/05/2021, 10:40 GMT+07 | Du học
Thụy Sĩ là điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý khách sạn. Thụy Sĩ là điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý khách sạn.

Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ (SEG) nằm trong bảng xếp hạng 10 nơi đào tạo Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới 2021 của tổ chức Quacquarelli Symonds (QS). Trong một thế giới không ngừng thay đổi, SEG tự hào về khả năng ứng phó linh hoạt để biến thách thức thành cơ hội. Tất cả các lớp học, sự kiện, hội thảo đều được tổ chức trực tuyến trong suốt học kỳ. Các tiết học được phát trực tiếp và băng ghi hình bài học sẽ được tải lên hệ thống trực tuyến để sinh viên tiện ôn bài lại.

Từ ngày 26/4/2021, sinh viên đã được phép quay trở lại lớp để học trực tiếp với giáo viên, tuy nhiên những tiện ích học tập trực tuyến vẫn được cung cấp cho các sinh viên chưa thể đến trường. Để giúp người quan tâm có cái nhìn đẩy đủ về hoạt động đào tạo của trường, một cuộc tọa đàm trực tuyến đã được tổ chức, nhiều chuyên gia, nhà quản lý đã ý kiến về sức hấp dẫn các chương trình đào tạo.

Các chuyên gia và nhà quản lý tham gia bàn tròn trực tuyến tại các Việt Nam và Thụy Sĩ

Nhiều ý kiến cho rằng, du lịch Việt Nam tiếp tục sở hữu tiềm năng lớn và nhiều cơ hội việc làm khi các tuyến du lịch quốc tế được phục hồi sau đại dịch. Do đó, việc theo học tại một trong những học viện hàng đầu về chuyên ngành quản lý khách sạn của Thụy Sĩ điển hình Swiss Education Group sẽ giúp sinh viên Việt Nam cập nhật những kiến thức và kỹ năng quản lý khách sạn cần thiết cũng như tư duy kinh doanh góp phần đưa ngành du lịch Việt Nam lên một tầm cao mới .

Ông Martin Maier, Tổng lãnh sự Thụy Sĩ tại Thành phố Hồ Chí Minh, chia sẻ: Thuỵ Sĩ không yêu cầu cách ly đối với sinh viên đến từ Việt Nam. Hơn nữa, thông qua chiến dịch tiêm chủng rộng rãi, Thụy Sĩ đã bắt đầu tiêm chủng cho các cộng đồng sinh viên có nhu cầu. Từ lâu, Thụy Sĩ nổi tiếng là cái nôi ngành dịch vụ và là điểm đến  hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo quản lý khách sạn. Được vinh danh là một trong những quốc gia hạnh phúc và sáng tạo nhất trên thế giới, đây là nơi lý tưởng để học tập, khám phá nét đẹp con người và văn hóa.

Bà Tracey Nguyễn - Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại Swiss Education Group cho biết: SEG thích nghi với những thay đổi, nhưng trường vẫn giữ vững truyền thống và tiêu chuẩn cao của ngành khách sạn. Tại SEG, sinh viên được thấm nhuần các giá trị cốt lõi của ngành khách sạn và quản trị kinh doanh với các chương trình học gắn với thực tiễn và tỉ mỉ đến từng chi tiết, sự hoàn hảo và chuẩn xác trong dịch vụ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra việc thường xuyên tiếp cận với những công nghệ tân tiến trong quá trình học tập giúp sinh viên có được nền tảng kiến thức kinh doanh vững chắc.

SEG đang triển khai chuỗi Open Days - Ngày Hội tham quan trường trực tuyến hằng tháng. Có thể truy cập trang web của trường https://www.swisseducation.com/en/form/meet-us-and-webinar/World. Lịch tham quan: 25/5 Quản Trị Khách Sạn, Sự Kiện, Spa & Khu Nghỉ Dưỡng và Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn;  27/5 Khởi Nghiệp Kinh Doanh, Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn; 1/6 Kinh Doanh Khách Sạn với 5 chuyên ngành Quản lý Tài Chánh, Nhân Sự, Thương Hiệu Cao Cấp, Nhượng Quyền Thương Hiệu và Dịch Vụ Khách Hàng Thượng Lưu Cao Tuổi;  27/7 Học viện Nghệ Thuật Ẩm Thực - đào tạo Master Chef và kinh doanh Ẩm Thực.

“Từng không chắc chắn về tương lai của mình khi còn đi học, tôi hiểu rõ những khó khăn mà học sinh gặp phải sau khi tốt nghiệp THPT về việc chọn trường và chương trình học phù hợp. Thời điểm đó, Thuỵ Sĩ là một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi khi quyết định theo học chuyên ngành Quản Lý Khách Sạn. Do đó, những học viên đang quan tâm đến việc theo đuổi nền Giáo dục hàng đầu về Hospitality tại Thụy Sĩ nhưng vẫn còn đắn đo liệu Thuỵ Sĩ có phải là lựa chọn tốt nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ SEG luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ sinh viên Việt Nam”.- Bà Tracey Nguyễn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm