rssheader

20/09/2020

Nhận học bổng “khủng” 350 triệu đồng khi đăng ký luyện thi bằng Tú tài Mỹ

PV - 17/10/2018, 17:05 GMT+07 | Du học
Học sinh được nâng cao tinh thần tự học và tự nghiên cứu như môi trường học tập tại Mỹ Học sinh được nâng cao tinh thần tự học và tự nghiên cứu như môi trường học tập tại Mỹ
Sau khi học sinh làm thủ tục đăng ký nhập học, hồ sơ sẽ được tự động đưa vào danh sách xét tuyển tại 2 chương trình Học bổng tự động (Automatic Scholarships) và Học bổng xét duyệt (Competitive Scholarships).

Văn phòng tuyển sinh (Office of Admission) của IvyPrep sẽ xét duyệt hồ sơ và quyết định cấp học bổng dựa trên thành tích học tập và giải thưởng của học sinh.

Ở hệ thống xét học bổng tự động, sẽ có 60 suất được trao cho học sinh mỗi miền với điều kiện cụ thể như sau: Học sinh đạt giải Nhất hoặc Cúp vàng/Huy chương vàng các kỳ thi Olympic trong diện xét tuyển, sẽ nhận được học bổng trị giá 120 triệu đồng khi đóng phí lộ trình toàn diện (2-3 năm) hoặc học bổng trị giá 35% khi đóng phí 1 năm. Tương tự như vậy, học sinh đạt giải Nhì/Ba hoặc Cúp bạc/Cúp đồng/Huy chương bạc/Huy chương đồng các kỳ thi Quốc tế hoặc/và giải Nhất hoặc Cúp vàng các kỳ thi Quốc gia trong diện xét tuyển sẽ nhận được học bổng trị giá 88 triệu đồng khi đăng kí theo học và đóng phí lộ trình toàn diện 2-3 năm, hoặc học bổng trị giá 25% khi đóng phí 1 năm…

Ở hệ thống học bổng xét duyệt, sẽ có 40 suất học bổng giá trị dành cho học sinh mỗi miền. IvyPrep áp dụng quy trình xét duyệt học bổng củaTrường trung học thực hành Đại học Sư phạm Missouri -đối tác cung cấp, thực hiện chương trình IvyPrep K12. Theo đó, học bổng Alpha là học bổng danh giá nhất, có tổng trị giá 348 triệu đồng, trao cho những học sinh có tố chất lãnh đạo và thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, còn có các gói học bổng giá trị khác, lên tới 174 triệu và 100 triệu, với các tiêu chí xét duyệt riêng, dựa vào thành tích học tập xuất sắc của từng cá nhân.

Học sinh Lê Minh Chí và gia đình tại buổi trao học bổng 

Học sinh trên toàn quốc đều có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị kể trên khi đăng kí tham gia Chương trình Luyện thi bằng Tú tài Mỹ - IvyPrep K12. Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh là từ 16/10 đến hết 31/10/2018, khai giảng ngày 20/11/2018. Hồ sơ sẽ trải qua 3 vòng: Sơ loại, đánh giá năng lực tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng xét tuyển. Lễ trao tặng học bổng sẽ được tổ chức trong tháng 11/2018, kết quả cũng sẽ được thông báo trên trang k12.ivyprep.edu.vn.

Học bổng sẽ được cấp trong suốt các năm học sinh học tại IvyPrep Education với điều kiện học sinh duy trì được kết quả học tập tốt vào cuối năm, tích cực tham gia hoạt động xã hội và đạt thành tích trong các cuộc thi cấp quận, thành phố, quốc gia, quốc tế…

Dịp này, IvyPrep Education cũng đã trao suất học bổng IvyPrep-K12toàn phần, trị giá 297 triệu đồng cho em Lê Minh Chí, học sinh lớp 10 tại Hà Nội. Sau khi nhận học bổng, Minh Chí sẽ theo học toàn bộ Chương trình luyện thi lấy bằng tú tài Mỹ IvyPrep – K12 và theo học bậc đại học tại Mỹ.

IvyPrep - K12 là chương trình luyện thi lấy bằng tú tài Mỹ, do IvyPrep phối hợp với Trường trung học thực hành Đại học Sư phạm Missouri triển khai, thực hiện. Chương trình được kiểm định bởi hai tổ chức giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ là AdvancED  và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ – The North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement.

Thông tin về IvyPrep Education: IvyPrep.edu.vn

Thông tin về chương trình IvyPrep – K12: k12.ivyprep.edu.vn

Thông tin về chương trình K12 của Đại học Missouri:http://mizzouk12online.missouri.edu/

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm