rssheader

03/12/2020

Mỹ: Nam sinh làm thêm suốt 2 năm để mua xe lăn cho bạn

20/08/2019, 20:14 GMT+07 | Du học
Tanner Wilson (phải) tiết kiệm suốt 2 năm để mua xe điện cho bạn Brandon Qualls. Tanner Wilson (phải) tiết kiệm suốt 2 năm để mua xe điện cho bạn Brandon Qualls.

Tanner Wilson nhận ra bạn Brandon Qualls gặp khó khăn trong việc di chuyển trên chiếc xe lăn của mình.

Qualls phải dùng tới tay để di chuyển xe lăn nên em dễ bị mệt và thường phải dừng lại để nghỉ ngơi. Vậy là, Tanner bắt đầu tiết kiệm tiền để mua xe lăn điện cho bạn.

Nói về việc làm cao đẹp của mình, Tanner chỉ đơn giản cho biết: “Qualls là một người bạn thật tuyệt vời và cháu muốn làm điều gì đó cho bạn. Cháu chỉ cảm thấy mình cần phải làm điều gì đó cho bạn thôi”.

Khi Tanner tặng quà cho bạn hồi đầu tháng 8 trước cả lớp, khung cảnh diễn ra thật xúc động. Qualls đã không thể ngừng khóc vì cảm kích trước việc làm của bạn.

Tanner cho biết em cảm thấy những công sức vất vả khó nhọc của mình đã được đền đáp khi thấy bạn Qualls vô cùng bất ngờ và xúc động trước món quà của mình.

Tình bạn của hai em khiến các giáo viên trong trường Caddo Hills vô cùng tự hào. Cô giáo Kathy Baker cho biết Tanner thường xuyên làm việc tốt để giúp đỡ mọi người. Hai em sẽ tốt nghiệp trung học trong năm nay.

Theo dantri.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm