rssheader

22/09/2021

Cơ hội du học Áo không cần chứng chỉ ngoại ngữ

Bảo Trâm - 28/05/2021, 18:18 GMT+07 | Du học
Học viên ngành Nhà hàng - Khách sạn của Connect4future. Học viên ngành Nhà hàng - Khách sạn của Connect4future.

Chị Thu Thanh Kouchaf, người sáng lập Connect4future (đơn vị duy nhất được nhà nước Áo công nhận, cho phép đưa các bạn trẻ Việt Nam đến Áo) sinh sống tại Áo từ nhỏ. Chị và cộng sự đã ấp ủ giấc mơ có thể đưa thật nhiều người Việt đến với nước Áo.

Chị chia sẻ: “Nước Áo là quê hương thứ hai của tôi. Tôi cũng như cộng đồng người Việt tại Áo mong muốn có thể giới thiệu và giúp các bạn trẻ Việt Nam đến đây để xây dựng tương lai vững vàng”.

Theo chị Thu Thanh Kouchaf, người Áo có cuộc sống bình yên, hiền hòa và hạnh phúc, cùng chế độ phúc lợi xã hội tốt.  Cơ hội định cư vĩnh viễn nhanh chóng chỉ sau 2 năm làm việc và 3 năm sinh sống; 

Chị Thu Thanh Kouchaf làm việc trực tiếp với nhà nước Áo.

Trước khi sáng lập Connect4future, chị Thu Thanh Kouchaf đã có kinh nghiệm hoàn thành hồ sơ cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam sang Áo du học. Connect4future được nhà nước Áo tin tưởng và cho phép tổ chức chương trình độc nhất tại châu Âu với những điểm khác biệt: 

Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và trong độ tuổi quy định là đã có thể đi du học. Connect4future sẽ chuẩn bị tất cả giấy tờ từ visa đến thẻ cư trú tại Áo, đào tạo tiếng Đức miễn phí tại Việt Nam và đồng hành cùng bạn cho đến khi định cư vĩnh viễn. 

Học viên sẽ nhận được visa 4 tháng và thẻ cư trú 12 tháng ở Áo để học tiếng Đức tới trình độ B1. Trong trường hợp không đậu B1, bạn sẽ nhận thêm thẻ cư trú 12 tháng tiếp theo để hoàn tất chương trình. 

Học viên của Connect4future sẽ được bố trí ở trong ký túc xá hiện đại; được học tập tại các trường học danh tiếng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. 

Học viên học tiếng Đức cùng với các thầy cô bản xứ giỏi chuyên môn ở nước Áo.

Connect4future đang tuyển sinh cho đợt nhập học tại Áo tháng 1/2022 với ngành Điều dưỡng và Nhà hàng - Khách sạn. Hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 30/8/2021.

Liên hệ thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm