Dự báo thời tiết hôm nay 14/2: Mưa lạnh trong đêm tình nhân Valentine

Thời tiết hôm nay, 14/2, ngày lễ tình nhân Valentines có mưa vài nơi, đặc biệt Tây Nguyên và Nam Bộ có gió đông bắc gây mưa rào...
Bắc Bộ trong đêm Valentine trời rét kèm sương mù (ảnh minh họa).
Bắc Bộ trong đêm Valentine trời rét kèm sương mù (ảnh minh họa).

Dự báo thời tiết hôm nay 14/2, ngày lễ tình nhân Valentines Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, có sương mù, sáng và đêm trời rét.

Trong khi đó Tây Nguyên và Nam Bộ chịu ảnh hưởng gió đông bắc xuất hiện mưa rào, trời lạnh về đêm.

Cụ thể, dự báo thời tiết hôm nay 14/2 cả nước như sau:

Hà Nội: Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C; Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C. Nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, có nơi dưới 15 độ C; Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C, khu Tây Bắc 25-28 độ C. Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, có nơi dưới 16 độ C; Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C. Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ C; Nhiệt độ cao nhất từ 22-25 độ C. Có mây, ngày nắng, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất từ 17-19 độ C; Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C. Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm trời lạnh.

Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C; Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C. Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Đêm trời rét.

Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C; Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C. Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3.

Theo baogiaothong.vn
Nhà thầu cào mặt thảm tại đoạn đường vừa bàn giao hơn một tháng để thảm lại. Ảnh: Tiến Hiệp

Có 'rút ruột' công trình?

GD&TĐ - Báo GD&TĐ đã có bài phản ánh về việc một đoạn tuyến thuộc dự án đường ven biển 1.500 tỉ đồng ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều điểm rạn nứt.