Dự báo thời tiết 18/10: Miền Trung mưa lớn trở lại

GD&TĐ - Hôm nay (18/10) dự báo cả nước có mưa. Đặc biệt ở các tỉnh từ Nghệ An đến Khánh Hòa có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Một số nơi có lượng mưa lớn. Hà Nội từ 22 - 29oC.
Cả nước khí hậu mát mẻ. (Ảnh minh họa)
Cả nước khí hậu mát mẻ. (Ảnh minh họa)

Thời tiết Hà Nội 18/10: Đêm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25oC.. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29oC.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC, có nơi dưới 20oC. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Đêm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC, vùng núi có nơi dưới 21oC. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, ngày có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; đêm có mưa, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 - 26 oC. Nhiệt độ cao nhất từ  27 - 30oC, phía Nam 30 - 33oC.

Tây Nguyên: Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29oC.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?