Đột kích chốn ăn chơi đắt đỏ của Việt kiều, "đại gia" Sài Gòn

Đêm12/6, tụ điểm ăn chơi đắt đỏ của Việt kiều, "đại gia" Sài Gòn tại số 166 đường Nguyễn Biểu (tiếng lóng dzách lục lục) bất ngờ bị cơ quan chức năng kiểm tra và lập biên bản...
Đột kích chốn ăn chơi đắt đỏ của Việt kiều, "đại gia" Sài Gòn

Khi đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP.HCM (Đoàn 1) phối hợp Công an phường 2 (quận 5) đã bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng 166 trên đường Nguyễn Biểu phát hiện hơn 20 tiếp viên nữ có biểu hiện khiêu dâm khi phục vụ khách ăn nhậu, hát karaoke.

Các tiếp viên nữ đều khoảng độ tuổi đôi mươi được cho là ăn mặc hở hang, khiêu dâm. Các cô gái này được phát hiện tại 3 phòng VIP của nhà hàng. Nhà hàng 166 (dzách lục lục) là 2 căn nhà nhiều tầng thông nhau, bên trong có hàng chục phòng VIP được thiết kế như phòng karaoke.

Phát hiện đoàn kiểm tra, các cô gái tiếp viên này kéo váy áo che những khoảng nhạy cảm, nháo nhào lao ra cửa nhưng đều bị giữ lại.

Đột kích chốn ăn chơi đắt đỏ của Việt kiều,

Khi đoàn kiểm tra làm nhiệm vụ phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, có dấu hiệu khiêu dâm. Ảnh: Ngôi sao

Khi đoàn kiểm tra đến làm nhiệm vụ, chủ nhà hàng không xuất trình được giấy phép hát karaoke, nhiều rượu ngoại có đăng ký kinh doanh nhưng không chứng minh được nguồn gốc.

Một cán bộ đoàn kiểm tra cho biết: "Nơi đây từ lâu nổi tiếng là chốn ăn chơi của Sài Gòn bởi qui tụ dàn tiếp viên trẻ đẹp và luôn thay mới. Giá ăn nhậu và phục vụ rất đắt đỏ, chỉ riêng tiền bo cho mỗi cô là từ 500 nghìn đến một triệu đồng nên khách đến đây thường là đại gia, Việt kiều. Họ gọi tên quán bằng tiếng tiếng lóng "dzách lục lục".

Nhà hàng "dzách lục lục" bị xác định nhiều lỗi vi phạm bị lập biên bản như kinh doanh karaoke không phép, nhân viên ăn mặc khiêu dâm, số tiếp viên phục vụ quá qui định tại các phòng... Cơ quan chức năng đã niêm phong và tạm giữ nhiều vật dụng như tivi, dàn karaoke, loa thùng, rượu ngoại…

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên nhà hàng "dzách lục lục" bị phát hiện nhân viên có biểu hiện "khiêu dâm". Cách đây gần 2 năm, ngày 24/7/2013, ngay tại nhà hàng nay, đội 5 (phòng chống tệ nạn mại dâm - cờ bạc) Công an TP HCM kết hợp cùng Đoàn Thanh tra (Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch) từng kiểm tra và xử phạt nhà hàng có biểu hiện khiêu dâm ở địa chỉ này.

Tại thời điểm kiểm tra năm 2013, cơ quan chức năng phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang có biểu hiện khiêu dâm đang ngồi với khách tại gần 10 phòng karaoke trong nhà hàng này. Khi kiểm tra, chủ nhà hàng cũng không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke.

Ngoài ra cơ quan chức năng cũng phát hiện nhiều lỗi kinh doanh khác và lập biên bản với nhà hàng như kinh doanh rượu nhập lậu nhưng không dán nhãn mác tiếng Việt, quảng cáo rượu trên 30 độ, dùng băng đĩa nhái…

Rõ ràng, dù thời điểm kiểm tra cách nhau 2 năm, nhưng lỗi vi phạm của nhà hàng này đều giống nhau: không có giấy phép kinh doanh karaoke, kinh doanh rượu mạnh không rõ nguồn gốc, nhân viên ăn mặc hở hang, có biểu hiện khiêu dâm... Điều này đặt ra câu hỏi, lý do gì một nhà hàng không có giấy phép kinh doanh karaoke đã từng bị phạt lại vẫn qua mặt được cơ quan chức năng để hoạt động không phép.

Nhà hàng này 2 căn nhà nhiều tầng thông nhau, quy mô không hề nhỏ, lại quy tụ toàn đối tượng khách "lắm tiền nhiều của" chứ không phải hoạt động âm thầm để nói rằng hoạt động của nó không gây ấn tượng với cơ quan chức năng. 

Đâu là lý do để nhà hàng này có thể "che mắt" cơ quan chức năng, tiếp tục kinh doanh trái phép sau khi đã bị phát hiện và xử phạt? Liệu sau lần xử phạt này, "dzách lục lục" có chấn chỉnh hoạt động kinh doanh của nhà hàng hay không, hay lại tiếp tục "ngựa quen đường cũ" như lần trước...?

Theo nguoiduatin
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.