Đồng Tháp: Bắt nóng 3 đối tượng giết người

Ngay sau khi nhận được tin của quần chúng, Công an huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) đã truy tìm và bắt nóng 3 đối tượng giết người.
Đồng Tháp: Bắt nóng 3 đối tượng giết người
Đồng Tháp: Bắt nóng 3 đối tượng giết người ảnh 1 3 đối tượng trước Nhà tạm giữ Công an huyện Cao Lãnh.

Chiều​ 21.3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cao lãnh cho biết, đã bắt giữ 3 đối tượng giết người trong vụ án nghiêm trọng xảy ra vào ngày 20.3.2016, gồm: Nguyễn Hằng Ni, (SN 2000, ngụ xã Khánh Tiến, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau), Phạm Văn Thiện Tâm (SN 1993) và Nguyễn Minh Thiện (SN 1994) cùng ngụ thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp.

Nguồn tin ban đầu cho biết, vào khoảng 23h ngày 19.3, Nguyễn Tuấn Ngọc (SN 1993, ngụ phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) cùng nhóm bạn đến quán karaoke Tuấn Tú tại thị trấn Mỹ Thọ (huyện Cao Lãnh) hát và có kêu Hằng Ni đến phục vụ bia. Đến khoảng 1h15 ngày 20.3, giữa Hằng Ni và Ngọc phát sinh mâu thuẩn dẫn đến cự cãi.

Sau khi được mọi người can ngăn, Ngọc đi bộ về. Lúc này Hằng Ni điện thoại cho Tâm và Thiện đến chở Ni đuổi theo Ngọc. Đến quốc lộ 30 thuộc khóm Mỹ Tây, thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, phát hiện Ngọc đang đi bộ thì nhóm người của Ni xông vào đánh, đối tượng Tâm đã dùng dao đâm Ngọc tử vong tại chỗ.

Hiện cơ quan CSĐT công an huyện Cao lãnh đang tạm giữ hình các đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo laodong.com.vn
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.