Động thái bất ngờ của Quang Hải sau nghi án bị người yêu "cắm sừng"

GD&TĐ - Thông tin Huỳnh Anh "cắm sừng" Quang Hải đang gây xôn xao dư luận sau bài viết trên mạng xã hội của một cô gái tố Huỳnh Anh là người thứ ba chen ngang vào chuyện tình của mình.
Động thái bất ngờ của Quang Hải sau nghi án bị người yêu "cắm sừng"

Theo đó, ngày 2/11, một tài khoản Facebook có tên H.T.Q đã đăng tải thông tin tố cáo Huỳnh Anh là người thứ 3 trong câu chuyện tình của mình.

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt, khiến dư luận xôn xao đặt ra nghi vấn về việc Huỳnh Anh đang “cặp kè” với người khác trong khi cô đang được cho là người yêu của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Quang Hải.

Động thái bất ngờ của Quang Hải sau nghi án bị người yêu "cắm sừng" ảnh 1
H.T.Q đã chụp lại toàn bộ cuộc nói chuyện của bạn trai và Huỳnh Anh, đồng thời cũng quay clip dẫn link tới facebook chính chủ của "người thứ 3". Nguồn: Hà Thu Quỳnh. ảnh 2
H.T.Q đã chụp lại toàn bộ cuộc nói chuyện của bạn trai và Huỳnh Anh, đồng thời cũng quay clip dẫn link tới facebook chính chủ của "người thứ 3". Nguồn: Hà Thu Quỳnh.

Trong lúc đang dấy lên tin đồn này, sau khoảng 1 tiếng cộng đồng mạng xôn xao, Quang Hải đã có động thái đầu tiên là xóa bức ảnh duy nhất chụp chung với Huỳnh Anh trên trang cá nhân Instagram.

Bức ảnh chung duy nhất đã ngay lập tức bị xóa khỏi Instagram cá nhân Quang Hải trong tin đồn Huỳnh Anh “cắm sừng” Quang Hải. Ảnh: FB nhân vật. ảnh 3

Bức ảnh chung duy nhất đã ngay lập tức bị xóa khỏi Instagram cá nhân Quang Hải trong tin đồn Huỳnh Anh “cắm sừng” Quang Hải. Ảnh: FB nhân vật.

Một tuần trước đó, vào 26/10, nam cầu thủ được nhiều người hâm mộ cũng đã có hành động lạ khiến nhiều người tò mò là xóa thư mục ảnh riêng cho Huỳnh Anh trên Facebook cá nhân.

Những hành động này càng khiến dân tình quan tâm hơn về chuyện tình của cặp đôi Huỳnh Anh – Quang Hải và đặt dấu hỏi về tin đồn rạn nứt giữa hai người.

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!