Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Động tác có thể tập ngay trên giường, 2 tuần sẽ thấy cơ thể thay đổi rõ rệt

- 08/04/2020, 16:28 GMT+7 | Khỏe - Đẹp
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Thời gian ở nhà đôi khi khiến các chị em ăn uống nhiều hơn và hơi ì trệ trong việc tập luyện. Ngoài một số tips giúp các chị em không tăng cân quá đà như uống đủ 2 lít nước, chọn đồ ăn vặt healthy như sữa chua không đường hay các loại hạt thì việc thêm vào routine hàng ngày một số bài tập cũng là việc nên làm. 

Tuy nhiên với các chị em ít thời gian hay lười một chút thì bạn có thể tham khảo 1 động tác đến từ cô nàng huấn luyện viên này.

Ở tư thế quỳ gối, hai tay đưa nhịp nhàng ra trước theo động tác dựng thẳng người sau đó ngồi xuống. Thực hiện động tác này từ 100 đến 200 lần/ngày.

Các nàng hãy cùng đặt ra thử thách cho bản thân nhé, không mất quá nhiều thời gian và động tác cũng cực kỳ đơn giản. Ngày đầu tiên hãy bắt đầu với 50 lần rồi nâng dần lên, chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả nếu kiên trì tập mỗi ngày.

Khi tập, giữ cho lưng thẳng, siết cơ bụng và đùi để nâng người thẳng lên sau đó ngồi xuống. Bạn có thể để chân chụm lại hoặc khoảng cách ngang bằng vai. Chúc các nàng thành công nhé!


Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm