Đồng Nai khẩn cấp tìm người trên xe khách liên quan ca nhiễm COVID-19

GD&TĐ - Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai vừa phát đi thông báo khẩn, tìm người đi trên chuyến xe khách tuyến Hải Phòng - TP Hồ Chí Minh liên quan đến ca nhiễm COVID-19 di chuyển qua địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa: Internet.
Ảnh minh họa: Internet.

Theo thông tin từ CDC Đồng Nai, xe khách thuộc nhà xe Trung Đức, BKS 15B-036.84, đi từ TP.Hải Phòng đến Ngã Tư Bình Phước (TP Hồ Chí Minh) và ngược lại, thời gian từ ngày 9/6 đến 21/6/2021. Khi đi qua địa bàn tỉnh Đồng Nai, chuyến xe trên có dừng tại nhiều điểm trên địa bàn.

Đây là chuyến xe có liên quan đến các ca nhiễm COVID-19 tại tỉnh Thái Bình, TP Hải Phòng và ca nghi nhiễm tại tỉnh Bình Thuận.

Nguồn ảnh: CDC Đồng Nai.

Nguồn ảnh: CDC Đồng Nai.

CDC Đồng Nai đã đề nghị tất cả những người từng đi chuyến xe trên cần liên hệ ngay với Trạm Y tế tại địa phương để khai báo y tế và được hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 kịp thời. 

Đặc biệt, khi phát hiện bản thân có tiếp xúc với trường hợp F1 hay nghi ngờ, nhiễm COVID-19 cần ở yên tại nhà/nơi lưu trú, thông báo ngay cho cơ quan y tế tại địa phương, khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ