Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó tỉnh Hòa Bình

Tiến Vượng (nguồn Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam) - 10/09/2018, 14:40 GMT+7 | Nhân ái
Các thành viên Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học và THCS Hợp Hòa, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.Các thành viên Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học và THCS Hợp Hòa, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Cũng trong dịp này, Hội bạn lan Hà Nội cũng đã tặng 11 suất học bổng và 98 cặp sách cho các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Hợp Hòa, huyện Lương Sơn. Với tổng trị giá gần 55 triệu đồng. Với mong muốn mang đến cho các em HS tại những địa phương khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong học tập.

Đại diện Ban tổ chức tặng học bổng và cặp sách cho HS có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học &THCS Hiệp Hòa.

Được biết, Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam được thành lập từ tháng 9/2015, đến nay Hội có trên 77 ngàn hội viên trên khắp cả nước. Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm về trồng, chăm sóc các loại hoa, đặc biệt là hoa lan rừng Việt Nam, hội viên thường xuyên đóng góp vật chất và tổ chức các buổi bán đấu giá lan rừng để góp tiền nhằm chăm lo, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, HS nghèo hiếu học.

Ban tổ chức và khách mời chụp hình lưu niệm với các em HS được tặng xe đạp tại buổi lễ .

Với khẩu hiệu “Đồng hành cùng học sinh vượt khó”, sau 3 năm thành lập Hội đã tổ chức tặng qua cho trên 60 điểm trường trên khắp cả nước với trị giá hàng tỷ đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm