








GD&TĐ - Đồng bào Khơ Mú ở huyện Tương Dương (Nghệ An) tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, trò chơi truyền thống mừng ngày hội Đại đoàn kết.
![]() |
Người dân xã Lượng Minh (huyện Tương Dương, Nghệ An) vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trong ngày đầu nhập cuộc, Ý Nhi diện trên mình chiếc đầm màu hồng nổi bật. Cô được nhận xét giống như một nàng công chúa ngoài đời thực.
GD&TĐ - Dự án “Vì một hành tinh xanh và Giáo dục AI – Kiến tạo tương lai” được khởi động sáng 8/5, tại Bắc Ninh.
GD&TĐ - Diện bikini hai mảnh màu đỏ rực rỡ, Tâm Tít tự tin khoe khéo vòng một đầy đặn, vòng eo nhỏ nhắn, body 'không mỡ thừa'.
GD&TĐ - Trong số 133 học sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT và ưu tiên xét tuyển thẳng vào các trường ĐH, CĐ năm 2025 có 10 em thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.
GD&TĐ - Bà xã Đoàn Văn Hậu lên tiếng cảnh báo khán giả về những tài khoản giả mạo có dấu hiệu lừa đảo, trục lợi.
GD&TĐ - Các trường THCS ở TX Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ) đồng hành với học sinh lớp 9 ‘vượt vũ môn’ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2025 - 2026.
GD&TĐ - Tình hình hiện tại của một trong những kho tên lửa từng hùng mạnh nhất Trung Đông là gì và tại sao nó lại thu hút sự chú ý?
GD&TĐ - Sáng 8/5, Sở GD&ĐT Bắc Ninh phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi tỉnh năm 2025.
GD&TĐ - Sáng 8/5, Trường Quốc tế Nhật Bản tại Hải Dương chính thức được khánh thành, đưa vào hoạt động.
GD&TĐ - Trung Đông ngày 7/5, Israel dội bom Gaza, không kích Syria và bị Thổ Nhĩ Kỳ lên án gây mất ổn định khu vực.
GD&TĐ - Học sinh của thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 cần được dạy cách sử dụng AI hiệu quả, đạo đức, thông minh và trách nhiệm...
GD&TĐ - Giữa làn sóng phát triển mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo (AI), ngành Giáo dục không thể đứng ngoài cuộc.