Đông Á Thanh Hóa gấp rút tìm kiếm ngoại binh

GD&TĐ -Hiện tại, đội bóng của HLV Popov đang tích cực tìm kiếm các ngoại binh chất lượng cho mùa giải mới.

Đông Á Thanh Hóa dự loạt giải ở mùa giải tới.
Đông Á Thanh Hóa dự loạt giải ở mùa giải tới.

CLB Đông Á Thanh Hóa gấp rút tìm kiếm ngoại binh để chuẩn bị cho mùa giải mới 2024/2025. Trong mùa giải tới, đội bóng xứ Thanh được phép đăng ký 5 ngoại binh do thi đấu ở Cúp các câu lạc bộ Đông Nam Á.

Hiện tại, đội bóng của HLV Popov về cơ bản sẽ giữ nguyên bộ khung 3 cầu thủ ngoại thi đấu ở mùa giải trước là Gustavo, Rimario và Luiz Antonio. Bên cạnh đó, đội bóng này sẽ bổ sung thêm 2 cầu thủ nữa để đủ lực lượng tranh tài ở 3 đấu trường của mùa giải tới.

Mới nhất, CLB Đông Á Thanh Hóa cũng đã xác định xong các đối thủ của mình ở giải vô địch các CLB Đông Nam Á ASEAN Club Championship 2024/2025.

Theo kết quả bốc thăm, Thanh Hóa nằm ở bảng A cùng các câu lạc bộ BG Pathum United (Thái Lan), Terengganu (Malaysia), PSM Makassar (Indonesia) cùng 2 đội thắng ở vòng play-off vừa được xác định là Preah Khan Reach Svay Rieng và Shan United.

Trong khi bảng B gồm các đội Buriram United, Kuala Lumpur City, Borneo Samarinda, Kaya FC—Iloilo và Lion City Sailors.

Theo lịch thi đấu, lượt trận đầu tiên tại bảng A sẽ diễn ra vào ngày 21/8 trong khi bảng B sẽ diễn ra sau đó một ngày. Vòng bảng ASEAN Club Championship 2024/2025 khép lại vào ngày 6/2/2025.

Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tham dự vòng bán kết. Các trận bán kết lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 2/4 còn lượt về được tổ chức vào ngày 30/4. Các trận chung kết lượt đi và về diễn ra vào các ngày 14 và 21/5/2025.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô trò Trường Mầm non Nam Hải với các hoạt động giáo dục thiết thực.

Yêu quê hương qua từng trang sử

GD&TĐ - Từ Lương Xâm - Từ cả trong Tam linh từ của quận Hải An (TP Hải Phòng) thờ Đức vương Ngô Quyền luôn là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống yêu nước,

Việc tiêu thụ thực phẩm kém vệ sinh, đặc biệt là 'xiên bẩn' có thể gây ra nhiều nguy cơ nghiêm trọng cho sức khoẻ.

'Xiên bẩn': Hiểm họa khôn lường

GD&TĐ - Những món đồ ăn vặt được bày bán ngoài cổng trường, nhất là đầu giờ sáng và giờ tan học, học sinh gọi đây là 'xiên bẩn'.

Nghĩa địa thiết giáp mới ở Chasov Yar

Nghĩa địa thiết giáp mới ở Chasov Yar

GD&TĐ - Theo giới chuyên gia, quân Nga đang lập một ‘nghĩa địa thiết giáp mới’ ở Chasov Yar, khi quân Ukraine rút về từ Kursk phản công vào thành phố này.