Đối xử với vợ trẻ như giúp việc, gã chồng trăng hoa nhận cái kết khiến người đời hả hê

Nghe tin chồng cũ lại ly hôn, Ngân không biết phải nên cảm thấy thế nào nhưng dù sao cô cũng nên cảm ơn người phụ nữ đó. Bởi nếu không có cô ta, chắc chắn cô sẽ không được tự do như hôm nay.
Đối xử với vợ trẻ như giúp việc, gã chồng trăng hoa nhận cái kết khiến người đời hả hê

Mỗi lần nghĩ đến quãng thời gian còn ở nhà Tuấn, chồng cũ của cô, là Ngân lại không kìm được mà nổi da gà. Với cô, đó thực sự là những chuỗi ngày chẳng khác gì địa ngục bởi sự cay nghiệt của mẹ chồng và sự vô tâm của chồng.

Cứ cho là chịu tiếng nói xấu mẹ chồng cũ thì Ngân vẫn phải khẳng định rằng bà là một người phụ nữ ghê gớm. Không ưa từ hồi Ngân và Tuấn mới chỉ yêu đương nên từ ngày cô về làm dâu, bà luôn tìm đủ mọi cách gây khó dễ.

Mang tiếng là dâu con nhưng cô phải làm đủ mọi việc như một đứa osin không công cho nhà anh.

Tuấn không phải là người nhu nhược nhưng không muốn mang tội bất hiếu nên cho dù mẹ có sai thì anh vẫn luôn cho là đúng.

Quan điểm của anh ta là con dâu có nghĩa vụ phải phục vụ nhà chồng và đặc biệt là mẹ chồng. Vì vậy mà không ít lần vì bênh mẹ nên đã thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ.

Đối xử với vợ trẻ như giúp việc lại còn trăng hoa bên ngoài, gã chồng nhận cái kết khiến người đời hả hê - Ảnh 1.

Hồi mới cưới, Ngân nghe chồng dỗ dành rằng tiền anh làm ra thừa sức nuôi cả nhà nên cô không cần phải đi làm nữa. Và thế là cô trở thành kẻ ăn bám nhà chồng. Và trong khi chính con bà bảo vợ nghỉ việc thì mẹ chồng cô lại đi rêu rao rằng con dâu chỉ việc ở nhà mát mẻ, chẳng phải làm gì còn con trai bà chịu bao nhiêu cực khổ. 

Cuộc sống nhà chồng như thế chưa đủ, Ngân lại phát hiện Tuấn có bồ. Cô có thể chịu đựng mọi tủi nhục nhưng không bao giờ chấp nhận một người phản bội nên ngay lập tức đòi ly hôn.

Ban đầu chồng cô không đồng ý nhưng chỉ sau 1 cuộc nói chuyện với mẹ, anh không do dự mà gật đầu. Không những thế, mẹ anh ta còn "khuyến mại" cho cô mấy câu mỉa mai: 

- Cô giỏi thì cứ ly hôn thôi. Để xem rời cái nhà này, rời con tôi ra cô sống được mấy ngày. Loại đàn bà vô dụng như cô thì làm được gì cho đời chứ? Đã ăn bám chồng lại còn không biết điều. 

Quả thực thời gian đầu sau ly hôn, cuộc sống của mẹ con cô rất vất vả. Phụ nữ vừa phải chăm con một mình lại vừa phải kiếm việc là điều không dễ dàng.

Trong khi đó Tuấn mang tiếng giàu có nhưng mỗi tháng chỉ chu cấp cho con có 1 triệu, thậm chí còn chẳng đủ tiền bỉm sữa. Đã thế lại tháng có tháng không nên cô cũng chẳng trông mong gì. May mà có bố mẹ và gia đình cô, không có thì cô khó mà sống được qua những ngày tháng đó.

Đối xử với vợ trẻ như giúp việc lại còn trăng hoa bên ngoài, gã chồng nhận cái kết khiến người đời hả hê - Ảnh 2.

Tuấn bỏ vợ được 4, 5 tháng gì đó thì có vợ mới, chính là cô bồ ngày đó. Ngân nghe xong cũng chẳng có cảm giác gì, dù vui mừng hay buồn tủi đều không có, cô chỉ thấy rảnh nợ.

Về phần mình, làm công việc văn phòng không đủ tiêu nên để có thêm thu nhập, Ngân bán online thêm phụ kiện thời trang như khuyên tai, vòng tay, nhẫn,… Hơn 1 năm sau, cô cũng có được 1 chút vốn nên mở rộng ra nhập thêm quần áo về bán. 

Tuy vất vả nhưng càng ngày Ngân càng tự tin lo cho con nhiều hơn và tốt hơn. Rồi từ bán online, cô bắt đầu thuê mặt bằng, thuê nhân viên và mở rộng kinh doanh.

5 năm kể từ ngày ôm con ra khỏi nhà chồng, Ngân có được 2 cửa hàng quần áo, chẳng phải lo lắng gì chuyện tiền bạc nữa.

Không chỉ có thế, cô còn để ý và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Có không ít đàn ông tìm cách theo đuổi nhưng nỗi ám ảnh nhà chồng cùng với chuyện con cái khiến cô không khỏi do dự. Vì vậy mà cô lấy con làm đầu rồi đến kinh doanh và chăm sóc bản thân. 

Hôm trước Ngân nghe tin Tuấn lại ly hôn nhưng không lặng lẽ như lần với cô mà cãi nhau tanh bành nên khá nhiều người biết. Họ còn bảo, trước khi ra khỏi nhà vợ anh ta đứng trước cửa lôi hết cả gia đình họ hàng nhà anh ra chửi bới. Cô ta còn mắng Tuấn và mẹ anh ta là đồ độc ác.

Ngân nghe xong chỉ cảm thấy tức cười. So với cô, cô ta mạnh mẽ và mạnh miệng hơn rất nhiều. Nhưng dù sao cũng phải cảm ơn cô ta bởi nhờ người phụ nữ đó mà Ngân mới có thể rời khỏi nhà chồng địa ngục đó và có được ngày hôm nay.

Theo afamily.vn
Da ếch chứa nhiều peptide, phù hợp để khai thác làm các sản phẩm thuốc thay thế kháng sinh.

Hoạt chất kháng tế bào ung thư từ da ếch

GD&TĐ - Hoạt chất peptid có nguồn gốc từ da ếch có khả năng diệt vi sinh vật gây bệnh đặc biệt, vi sinh vật kháng thuốc, kháng tế bào ung thư… được các nhà khoa học nghiên cứu thành công.
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...