Đội tuyển Việt Nam đón tin vui từ Đặng Văn Lâm

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Mới đây thông tin Đặng Văn Lâm gặp chấn thương nhẹ sát thềm đội tuyển Việt Nam hội quân khiến nhiều người lo lắng.

Đặng Văn Lâm sẵn sàng lên tuyển Việt Nam.
Đặng Văn Lâm sẵn sàng lên tuyển Việt Nam.

Danh sách tập trung tuyển Việt Nam được HLV Kim Sang Sik công bố vừa qua có tới 4 thủ môn gồm Nguyễn Filip, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Đình Triệu và Quan Văn Chuẩn.

Về phía Đặng Văn Lâm, thủ môn Việt kiều Nga có lần đầu trở lại đội tuyển quốc gia sau quãng thời gian vắng bóng trên tuyển vì chấn thương.

Mới đây, Văn Lâm được cho rằng gặp chấn thương nhẹ sát thềm đội tuyển Việt Nam hội quân khiến nhiều người lo lắng.

HLV trưởng Bình Định, ông Bùi Đoàn Quang Huy chia sẻ sau vòng 21 V-League: "Đặng Văn Lâm bị chấn thương nhẹ ở chân nên không thể thi đấu. Cậu ấy cần dưỡng thương và tôi sẽ tham khảo thêm bộ phận y tế để cập nhật tình hình".

Tuy nhiên theo tìm hiểu, Đặng Văn Lâm không chấn thương, việc thủ thành này không ra sân ở vòng 21 chỉ là do không đạt thể lực.

Lúc này, sức khỏe của Văn Lâm đang rất tốt và đã sẵn sàng lên hội quân cùng các đồng đội vào đầu tháng 6. Đây là thông tin rất vui đối với HLV Kim Sang Sik trong bối cảnh thủ môn Nguyễn Filip đang không có được phong độ tốt nhất.

Tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 1/6, sau khi vòng 22 V-League 2023/24 khép lại. Đoàn quân áo đỏ sẽ có gần một tuần rèn quân và tiếp đón Philippines (6/6) trên sân Mỹ Đình trước khi làm khách của Iraq (11/6).

Lúc này, tuyển Iraq đã chắc suất đi tiếp khi toàn thắng 4 trận. Indonesia đang đứng thứ 2 bảng F với 7 điểm và chỉ cần giành 3 điểm khi đối đầu với Iraq hoặc Philippines là chắc vé đi tiếp.

Trong khi đó, tuyển Việt Nam chỉ có thể đi tiếp nếu đánh bại Philippines và Iraq, đồng thời hy vọng Indonesia có được tối đa một điểm trong 2 trận còn lại.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ