Đối tượng cầm đầu đường dây ma túy khai nhận mua hàng từ TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Một tụ điểm buôn bán, sử dụng ma túy thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) vừa bị cơ quan chức năng kiểm tra, triệt phá.
Đối tượng Sen Sen khai nhận mua ma túy từ TPHCM (Nguồn: Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước)
Đối tượng Sen Sen khai nhận mua ma túy từ TPHCM (Nguồn: Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước)

Phòng cảnh sát ma tuý, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã triệt phá thành công một ổ ma tuý hoạt động cực kỳ tinh vi trên địa bàn.

Đối tượng cầm đầu tụ điểm trên là Nguyễn Thị Hương Sen (37 tuổi, ngụ tại phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài), một cá nhân cũng từng có tiền án cầm đầu cướp tài sản.

Qua trinh sát hiện trường và nguồn tin báo cáo từ người dân, sáng ngày 16/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phối hợp với lực lượng đặc nhiệm, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bình Phước và Công an thành phố Đồng Xoài bắt quả tang đối tượng Sen đang bán ma túy cho nhiều con nghiện tại ngôi nhà đóng kín, thuộc tổ 9, khu phố Tân Trà 2, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài.

Cơ quan chức năng cho biết, tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 131 đoạn ống hút chứa chất màu trắng và 8 cục màu trắng bọc trong vỏ kẹo được Sen khai nhận là heroin.

Tiến hành khám xét nơi cư trú của đối tượng, công an phát hiện thêm 230 đoạn ống hút và 15 vỏ kẹo chứa ma túy được giấu vào lọ thủy tinh. Sen khai nhận, mua số lượng ma túy này từ TPHCM để tàng trữ và chia nhỏ bán kiếm lời.

Lực lượng chức năng đánh giá, tụ điểm kinh doanh ma túy của đối tượng hoạt động rất tinh vi, luôn đóng kín cửa và gắn camera quan sát xung quanh.

Khi có nhu cầu mua ma tuý, con nghiện sẽ liên lạc trước với Sen qua điện thoại. Đến cửa, đối tượng nhét tiền vào trong cửa nhà rồi ra hiệu để Sen ném “gói hàng” ra ngoài. Hoạt động giao dịch, mua bán ma túy được tổ chức ngang nhiên từ sáng đến tối.

Theo tài liệu ghi nhận, đối tượng Nguyễn Thị Hương Sen còn có một tiền án về tội cướp giật tài sản.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nhằm truy cứu trách nhiệm và xử lý những cá nhân có liên quan.