Đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy lên đường chi viện Hải Dương

GD&TĐ - Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, rạng sáng nay (20/2) đội phản ứng nhanh của bệnh viện đã lên đường chi viện cho Bệnh viện dã chiến số 2 của tỉnh Hải Dương.
Đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy lên đường chi viện Hải Dương (Ảnh: BVCC)
Đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy lên đường chi viện Hải Dương (Ảnh: BVCC)

Thực hiện chỉ đạo của PGS TS Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng đoàn công tác của Bộ Y tế tại buổi làm việc với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương và Bệnh viện dã chiến số 2 của tỉnh Hải Dương, Bệnh viện Chợ Rẫy đã điều nhân lực và trang thiết bị y tế cho Bệnh viện dã chiến số 2 của tỉnh Hải Dương.

Đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy lên đường chi viện Hải Dương ảnh 1
Đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy lên đường chi viện Hải Dương ảnh 2
Đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy lên đường chi viện Hải Dương (Ảnh: BVCC).

Theo đó, rạng sáng ngày 20/2, đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy gồm Kỹ thuật viên xét nghiệm Quách Hiền Trung (khoa Sinh hóa) và Kỹ sư Văn Cặp Quý (phòng Trang thiết bị Y tế) mang theo hệ thống máy Sinh hóa – Miễn dịch đã lên đường ra Hải Dương hỗ trợ tiền tuyến. Thời gian hỗ trợ bắt đầu từ ngày 20/2 cho đến khi dịch bệnh tại Hải Dương được kiểm soát.

Với tinh thần chung tay đẩy lùi đại đại dịch Covid-19, sẵn sàng hỗ trợ và chi viện cho các “tiền tuyến”, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy tin rằng, ê-kíp phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ cao quý này.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.