Đoàn Văn Hậu sẵn sàng tái xuất ở trận gặp Nam Định FC

Đoàn Văn Hậu sẵn sàng tái xuất ở V.League cuối tuần này?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sự trở lại của Đoàn Văn Hậu sau chấn thương giúp cho Hà Nội FC có thêm sự lựa chọn trong bối cảnh một loạt cầu thủ ở hàng thủ của đội bóng này đang làm bạn với chấn thương.
Văn Hậu có cơ hội ra sân ở V.League cuối tuần này.
Văn Hậu có cơ hội ra sân ở V.League cuối tuần này.

Ở buổi tập mới nhất của Hà Nội FC chuẩn bị cho chuyến làm khách của Nam Định cuối tuần này Đoàn Văn Hậu tham gia tập luyện cùng các đồng đội và hoàn thành tốt giáo án của ban huấn luyện sau thời gian dàiđiều trị chấn thương.

Sự trở lại của Văn Hậu giúp đội bóng thủ Đô có thêm nhiều lựa chọn ở hàng thủ trong giai đoạn tới của V.League và cũng là một tin rất vui mừng đối với HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam.

Tuy vậy, hiện chưa rõ Đoàn Văn Hậu có ra sân thi đấu trước Nam Định FC hay không, mọi chuyện vẫn phụ thuộc và quyết định của HLV trưởng Hà Nội FC cuối tuần này.

Nhận định về chuyến làm khách sắp tới, HLV Chun Jae Ho cho biết: “Trận đấu với Nam Định hứa hẹn rất khó khăn với Hà Nội FC. Đội sẽ phải thi đấu trên sân khách. Khán giả Nam Định cổ vũ rất nhiệt tình. Nam Định cũng là đội bóng tổ chức lối chơi rất tốt. Tôi biết họ dùng chiến thuật gì. Tôi sẽ có giải pháp sử dụng chiến thuật hợp lý để Hà Nội FC có kết quả tốt”.

Trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 26/6 trên sân Thiên Trường. Hai đội đều quyết tâm bỏ túi 3 điểm để thực hiện mục tiêu của mình.

HLV Văn Sỹ đánh giá cao đội khách dù Hà Nội FC thiếu vắng nhiều trụ cột vì chấn thương và có nhiều sự thay đổi về đội hình so với các vòng khác.