Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn trên đường phố Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hình ảnh nữ công an xinh đẹp cùng đoàn nhạc của Đoàn nghi lễ Công an biểu diễn trên đường phố Đà Nẵng khiến nhiều người thích thú. 
Nữ công an nhân dân trong Đoàn nghi lễ biểu diễn tại đường phố Đà Nẵng. Ảnh: Hoàng Vinh.
Nữ công an nhân dân trong Đoàn nghi lễ biểu diễn tại đường phố Đà Nẵng. Ảnh: Hoàng Vinh.

Tối 29/4, tại TP Đà Nẵng, Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã trình diễn 23 tác phẩm có nội dung ca ngợi Tổ quốc, Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương, đất nước; quảng bá việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” và một số tác phẩm nổi tiếng của các nhà soạn nhạc thiên tài trên thế giới.

Theo đó, Đoàn biểu biểu diễn từ cầu Trần Thị Lý đến Cầu Rồng - quãng đường 1,2km và dừng tại 4 điểm, với hình thức biểu diễn là diễu hành đường phố.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn trên đường phố Đà Nẵng ảnh 1

Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động biểu diễn tại Đà Nẵng. Ảnh: Hoàng Vinh.

Cùng với chuyến lưu diễn lần này, Đoàn cũng sẽ tổ chức biểu diễn hòa nhạc, nghệ thuật phục vụ cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn 3 – Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1 và Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ tại tỉnh Quảng Nam.

Đây là chương trình nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh đóng quân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nhận thức sâu sắc quan điểm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an và Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động về mục đích, ý nghĩa, nhiệm vụ công tác huấn luyện đối với chiến sĩ tân binh.

Qua đó nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ chiến sĩ và tăng cường mối quan hệ mật thiết với nhân dân nơi các đơn vị đóng quân.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn trên đường phố Đà Nẵng ảnh 2

Dàn nhạc của Đoàn nghi lễ. Ảnh: Hoàng Vinh.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn trên đường phố Đà Nẵng ảnh 3

23 tác phẩm có nội dung ca ngợi Tổ quốc, Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu được các chiến sĩ của Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn. Ảnh: Hoàng Vinh.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn trên đường phố Đà Nẵng ảnh 4

Hình ảnh nữ công an xinh đẹp cùng đoàn nhạc. Ảnh: Hoàng Vinh.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn trên đường phố Đà Nẵng ảnh 5

Đoàn biểu diễn từ cầu Trần Thị Lý đến Cầu Rồng - quãng đường 1,2km và dừng tại 4 điểm. Ảnh: Hoàng Vinh.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn trên đường phố Đà Nẵng ảnh 6

Đoàn nghi lễ biểu diễn thu hút nhiều sự quan tâm từ người dân và du khách. Ảnh: Hoàng Vinh.

Đoàn nghi lễ Công an nhân dân biểu diễn trên đường phố Đà Nẵng ảnh 7

Biểu biểu diễn nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ chiến sĩ và tăng cường mối quan hệ mật thiết với nhân dân nơi các đơn vị đóng quân. Ảnh: Hoàng Vinh.

3 loại củ rẻ bèo giúp giải nhiệt mùa hè

3 loại củ rẻ bèo giúp giải nhiệt mùa hè

GD&TĐ - Mùa hè nắng nóng, việc bà nội trợ là phải lựa chọn loại thực phẩm giá thành cũng rẻ nhưng vẫn chứa các dưỡng chất giúp giải nhiệt tốt cho sức khỏe.
Cá rô biển

Cá rô biển

GD&TĐ - Nhớ hồi niên thiếu ở quê, cứ đến mùa nước giựt, cũng khoảng vào độ này trở đi, tôi cùng em trai lần theo các gốc gáo ven sông mò bắt cá rô biển.
Những người lính Biên phòng tại lớp học tình thương thị trấn Bến Lức luôn nỗ lực để học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

'Quả ngọt' từ mầm xanh

GD&TĐ - Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, những người lính biên phòng còn đồng hành giúp đỡ học sinh nghèo, khuyến học.