Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Đại sứ Nga khẳng định Caracas sẽ không thay đổi chính sách đối ngoại và tiếp tục cam kết thỏa thuận đối tác chiến lược với Moscow.
GD&TĐ - Trung Quốc đang "đè bẹp tất cả các đối thủ trong cuộc chiến giành những khoáng sản quan trọng nhất trên hành tinh".
GD&TĐ -Washington và Kiev được cho là đang chuẩn bị ký một thỏa thuận trị giá 800 tỷ đô la để tái thiết Ukraine.
GD&TĐ - Một số ý kiến chỉ ra, cơ sở hạ tầng ở Lviv, phía tây Ukraine có thể bị tấn công bằng nhiều loại vũ khí chiến thuật, không cần sử dụng IRBM Oreshnik.
GD&TĐ - Dù ở thời đại nào thì phụ nữ cũng phải lập ''quỹ đen'' phòng thân.
GD&TĐ - Những ngày đầu năm 2026, không gian Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ngập tràn sắc xuân, với chương trình 'Tết bản làng'...
GD&TĐ - Chung kết “Sinh viên thế hệ mới 2025” sẽ chứng kiến sự tranh tài của 3 đội mạnh nhất.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy cơ sở năng lượng phụ vụ quân đội Ukraine cùng loạt kho đạn và khí tài.
GD&TĐ - Lực lượng an ninh Iran bắt giữ ít nhất 200 thủ lĩnh vũ trang sau bạo loạn, thu giữ nhiều vũ khí.
GD&TĐ - Theo quy định của Luật Nhà giáo, lần đầu tiên, chính sách nghỉ hưu được tiếp cận theo đặc thù nghề nghiệp và giá trị đóng góp thực tế, thay vì áp dụng cào bằng.
GD&TĐ - Mặc dù đã đạt được một số thành công trên hướng Sloviansk, nhưng cục diện chiến sự ở khu vực này rất phức tạp, gây cho quân Nga nhiều khó khăn.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ không để Nga hay Trung Quốc can thiệp vào Venezuela và khiến họ phải tránh xa Greenland.