Điều tra vụ đôi nam nữ thương vong tại cơ sở làm đẹp

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công an đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc đôi nam nữ thương vong tại cơ sở làm đẹp trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.

Công an huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương điều tra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người tử vong và 1 người khác bị thương xảy ra trên địa bàn xã Nguyên Giáp (Tứ Kỳ).

Theo thông tin ban đầu, vụ án xảy ra vào khoảng 20h tối 10/10 tại cơ sở làm đẹp có địa chỉ trên địa bàn xã Nguyên Giáp. Vào thời điểm này, người dân nghe thấy tiếng người phụ nữ la hét thất thanh nên đã đến kiểm tra.

Tại đây, người dân tá hỏa khi phát hiện người phụ nữ đã ngã gục, nằm bất động trên nền nhà có nhiều máu. Bên cạnh đó là 1 nam thanh niên dùng hung khí tự gây thương tích cho chính mình.

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên người phụ nữ đã tử vong. Nam thanh niên bị thương tích nặng.

Lãnh đạo xã Nguyên Giáp cho biết, cả 2 người này không phải người địa phương. Nam thanh niên ở Hà Nội còn cô gái cũng từ nơi khác đến.

Hiện, Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.