Điều tra nghi án cụ bà gần 90 tuổi ở Hà Giang bị sát hại

GD&TĐ - Ngày 11/3, Công an huyện Quản Bạ, Hà Giang đang làm rõ nghi án một cụ bà gần 90 tuổi bị giết tại xã Đông Hà, huyện Quản Bạ.

Điều tra nghi án cụ bà gần 90 tuổi ở Hà Giang bị sát hại

Nạn nhân là cụ bà Hoàng Thị N (sinh năm 1935). Theo lãnh đạo địa phương này thì cụ N được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở thôn Sang Phàng, xã Đông Hà với nhiều vết thương trên cơ thể.

"Gia đình phát hiện cụ bà tử vong trên giường nghi do cảm lạnh, tuy nhiên khi bế cụ lên thì mới biết bên dưới là vũng máu. Kiểm tra phía bên trên gáy của cụ bà có vết thương và tay có nhiều vết xước nghi đã có xô xát trước đó", ông Vương Đức Sơn- Phó Chủ tịch UBND xã Đông Hà, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông tin với báo chí.

Cũng theo lãnh đạo xã Đông Hà, qua lời kể của người thân, bình thường bà N. thường hay đeo túi tiền bên trong thắt lưng quần. Tuy nhiên, lúc gia đình kiểm tra thì không còn thấy túi tiền của bà nữa.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lại có một Chiến dịch Mạng nhện mới?

Lại có một Chiến dịch Mạng nhện mới?

GD&TĐ - Mỗi khi trên truyền thông xuất hiện hình ảnh vệ tinh về căn cứ không quân Nga là sẽ có một đợt tấn công mới của Ukraine, kiểu ‘Chiến dịch Mạng nhện’.

Sau 5 ngày điều trị, người bệnh tỉnh táo hoàn toàn, có thể ăn uống, giao tiếp và sinh hoạt bình thường. Ảnh: BVCC

Hôn mê sau hai tháng ngã xe

GD&TĐ - Sau lần ngã xe tưởng nhẹ nhàng với vài vết xước nhỏ, người đàn ông ở Phú Thọ vẫn tiếp tục cuộc sống, sinh hoạt và làm việc bình thường.